Samsung Galaxy S10 hỗ trợ thêm 3 stablecoin: TrueUSD, Maker, USD Coin

0

Samsung Galaxy S10 hé lộ thêm thông tin về ví Blockchain và các ứng dụng dApps

Sau khi tích hợp các đồng tiền điện tử lớn, ví tiền kỹ thuật số của gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc Samsung đã hỗ trợ thêm ba đồng satblecoin trên thiết bị Galaxy S10.

Theo báo cáo của U.today ngày 30 tháng 8, dòng smartphone hàng đầu của Samsung hiện đã thêm 2 stablecoin, bao gồm TrueUSD (TUSD), Maker (MKR) và USD Coin (USDC).

33 loại tiền điện tử được hỗ trợ hoàn toàn

Ngoài ra, Samsung Galaxy S10 hiện cũng được cho là đang hỗ trợ Basic Attention Token (BAT) – token gốc của trình duyệt internet dựa trên blockchain Brave, được sử dụng để thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo.

Báo cáo lưu ý rằng ví tiền kỹ thuật số trên điện thoại mới của Samsung hiện đã hỗ trợ tổng cộng 33 đồng coin, bao gồm Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB) và Ether (ETH).

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, các loại tiền điện tử được hỗ trợ cũng bao gồm KuKoin Shares (KCS), NEM (XEM), Kyber Network (KNC), Qtum (QTUM), và token gốc của startup thanh toán tiền điện tử Pundi X, sau khi tích hợp XWallet.

“Một thỏa thuận không nhỏ?”

Changpeng Zhao – CEO của sàn giao dịch Binance, nhấn mạnh rằng phạm vi của thỏa thuận là rất quan trọng và ông sẽ là người hỗ trợ tích cực cho điện thoại mới của Samsung.

“Không phải là một thỏa thuận nhỏ, phải không? Đoán xem tôi sẽ mua điện thoại nào và giới thiệu cho tất cả bạn bè! Nó đang lây lan.”

Vào ngày 27 tháng 8, Tổng công ty viễn thông lớn của Trung Quốc là China Telecom đã phát hành một whitepaper về điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain trong Kỷ nguyên 5G, họ mô tả một dự án về hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số blockchain dựa trên thẻ SIM.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments