Samsung sẽ ra mắt tính năng hỗ trợ tiền tiền điện tử cho dòng smartphone Galaxy

0

Tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất Hàn Quốc Samsung đang dự định thêm tính năng tiền điện tử và công nghệ Blockchain vào các dòng điện thoại thông minh của phiên bản Galaxy.

Samsung sẽ tung ra tính năng hỗ trợ tiền tiền điện tử cho dòng smartphone Galaxy

Trích dẫn thông cáo báo chí từ Samsung, tờ Business Korea hôm thứ Ba đưa tin rằng nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới sẽ tung ra ứng dụng ví tiền kỹ thuật số đến các phiên bản Galaxy cũ hơn và mở rộng dịch vụ sang nhiều quốc gia nữa.

Chae Won-cheol, Giám đốc Quản lý mảng chiến lược sản phẩm tại Samsung Electronics, phát biểu:

“Chúng tôi sẽ mở rộng khả năng trải nghiệm bằng cách dần dần tăng thêm số lượng các đời Galaxy mà có thể hỗ trợ tính năng Blockchain. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng dịch vụ sang nhiều quốc gia khác sau Hàn Quốc, Mỹ và Canada.”

Như đã được chúng tôi đưa tin, Ví Blockchain Samsung lúc này chỉ mới được hỗ trợ trên sản phẩm chủ lực mới nhất của hãng là Galaxy S10. Smartphone này cũng sẽ chạy được nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps).

Business Korea cũng cho biết là Samsung hiện đang đàm phán với các nhà mạng khác tại Hàn Quốc gồm SK Telecom và KT Corporation về khả năng cùng nhau hợp tác một công cụ xác minh nhân dạng bằng Blockchain cùng nhiều sáng kiến khác.

Samsung đang ngày càng dấn thân sâu hơn vào lĩnh vực Blockchain trong những tháng qua.

Tập đoàn này trong tháng 4 đã tiết lộ rằng đang phát triển một mạng lưới Blockchain của riêng mình dựa trên nền tảng Ethereum, đồng thời không loại trừ khả năng phát hành một đồng “Samsung Coin” trong tương lai.

Samsung cũng đã tham gia đầu tư gần 3 triệu USD vào công ty sản xuất ví cứng tiền điện tử Ledger.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar