Samsung xác nhận Galaxy S10 hỗ trợ lưu trữ private key ví tiền điện tử

0

Galaxy S10 – Dòng điện thoại thông minh chủ lực mới nhất của hãng Samsung, sẽ chính thức hỗ trợ tính năng lưu trữ dành cho các private key của ví tiền điện tử.

Samsung xác nhận Galaxy S10 hỗ trợ lưu trữ private key ví tiền điện tử

Trong thông cáo báo chí đưa ra sau buổi lễ ra mắt tối ngày thứ Tư (21/02), ông lớn công nghệ Hàn Quốc cho biết:

“Galaxy S10 sẽ có tích hợp giải pháp bảo mật Samsung Knox, cũng như là một bộ lưu trữ phần cứng có thể chứa private key của các ứng dụng điện thoại di động liên quan đến Blockchain.”

Bên cạnh đó, dòng S10 còn trình làng với một loạt những tính năng mới, gồm hệ thống camera sử dụng “siêu trí tuệ”, khả năng sạc không dây, RAM 8GB và bộ nhớ cơ bản lên đến 256GB.

Ngoài thông tin trên thì Samsung không hề cung cấp thêm bất kì chi tiết cụ thể nào về Knox cũng như giải pháp lữu trữ private key tiền điện tử.

Tuy vậy, S10 cũng đã chính thức gia nhập hàng ngũ các thiết bị smartphone được thiết kế để tiếp xúc với thế giới tiền kỹ thuật số, vốn đã xuất hiện sẵn Exodus 1 của HTC và FINNEY của Sirin Labs. Song, Samsung lại chính là hãng sản xuất di động lớn đầu tiên quyết định tiến sâu hơn vào lĩnh vực Blockchain, và tên tuổi cũng như khả năng phân phối của hãng chắc chắn sẽ tạo lợi thế không nhỏ trong việc lôi kéo thị phần trong phân khúc mới được khai phá này.

Bên cạnh đó, Galaxy S10 sẽ có đến tận 4 phiên bản, trong đó có cả một dòng hỗ trợ công nghệ 5G – cho thấy Samsung đang cố gắng bao phủ càng nhiều thị trường càng tốt

Từ cuối năm ngoái, các tin đồn về việc Galaxy S10 sẽ hỗ trợ tiền điện tử hoặc ít nhất là các ứng dụng có liên quan đến lĩnh vực này đã bắt đầu được lan truyền. Sang đến tháng 1, một số bức ảnh về tính năng “Samsung Blockchain Keystore” được cho là sẽ có mặt trên S10 khẳng định smartphone sẽ hỗ trợ lưu trữ Ethereum. Tuy nhiên, thông báo cáo chí vừa được đưa ra lại hoàn toàn không đề cập đến điều này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments