Samsung Galaxy S10 hé lộ thêm thông tin về ví Blockchain và các ứng dụng dApps

0

Samsung Electronics – Công ty sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới, vừa hé lộ thêm thông tin về ví tiền điện tử mới ra mắt trên chiếc smartphone Samsung Galaxy S10.

Samsung Galaxy S10 hé lộ thêm thông tin về ví Blockchain và các ứng dụng dApps

Theo một bài viết đăng tải trên CoinDesk Korea vào ngày Chủ nhật (10/03), ví Blockchain của Samsung hiện mới chỉ tương thích với Ethereum (ETH) và các token ERC-20. Bitcoin lúc này vẫn chưa được hỗ trợ, mặc dù logo của đồng coin này trước đó đã liên tục xuất hiện trên các hình ảnh quảng bá.

Samsung Galaxy S10 được biết cũng sẽ chạy được 4 ứng dụng phi tập trung (dApp), gồm: nền tảng game tiền điện tử Enjin, ứng dụng làm đẹp Cosmee, nền tảng nuôi thú ảo CryptoKitties và dịch vụ thanh toán CoinDuck.

Các ứng dụng này sẽ chỉ có thể được download về cho dòng máy Galaxy S10 từ Samsung Galaxy Store. Hãng điện thoại cam đoan là sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ đến nhiều thiết bị hơn trong thời gian tới, đồng thời hỗ trợ thêm một số đồng tiền điện tử nữa.

Ứng dụng Samsung Blockchain Wallet trên Samsung Galaxy Store
Ứng dụng Samsung Blockchain Wallet trên Samsung Galaxy Store

Trước đó, vào giữa tháng 2, Samsung xác nhận sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ private key tiền điện tử trên máy S10. Cụ thể, ứng dụng này có tên là Blockchain KeyStore, và sẽ có ba chức năng chính: thanh toán bằng tiền điện tử, tạo chữ ký kỹ thuật số và lưu trữ tiền điện tử.

Samsung Blockchain Wallet sẽ được sử dụng song hành với Blockchain KeyStore và được thiết kế để đơn giản hết mức có thể quá trình giao dịch dành cho những người mới làm quen.

Đặc biệt, người dùng có thể trực tiếp thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử ngay trên ứng dụng CoinDuck. Cụ thể, người sử dụng chỉ cần nhập số tiền thanh toán và quét mã QR địa chỉ ví người nhận là đã có thể chuyển tiền đi từ ví Blockchain. CoinDuck hiện chỉ mới chấp nhận giao dịch bằng Ethereum (ETH).


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments