Giá Enjin Coin (ENJ) tăng gần 90% sau khi xác nhận hợp tác với Samsung

0

Giá của đồng tiền điện tử Enjin Coin (ENJ) vào ngày hôm nay (08/03) đã tăng trưởng đến gần 90% sau khi có thông tin công ty đằng sau Enjin hợp tác với tập đoàn Samsung.

Samsung xác nhận hợp tác với Enjin Coin, giá ENJ tăng gần 90%

Vào sáng ngày 08/03, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về thoả thuận hợp tác giữa công ty phát hành Enjin Coin và Samsung với mục tiêu đưa đồng tiền điện tử này vào smartphone Galaxy S10.

Khi được CoinDesk hỏi xin bình luận, phía Enjin đã xác nhận thông tin hợp tác song lại từ chối cung cấp thêm các chi tiết cụ thể.

Như đã được chúng tôi đưa tin, Samsung hồi cuối tháng 2 đã cho ra mắt siêu phẩm smartphone mới nhất của mình là Galaxy S10, trong đó nổi bật là tính năng Blockchain Keystore có thể lưu trữ private key ví tiền điện tử.

Trong lúc giới thiệu về Blockchain Keystore, nhà sản xuất điện thoại này cũng hiển thị hình ảnh minh hoạ có chứa logo của Enjin Coin, từ đó dẫn đến nhiều đồn đoán rằng đồng tiền điện tử này sẽ là một trong những cái tên được S10 hỗ trợ.

Logo của Enjin Coin, cùng với Bitcoin, Ethereum và Cosmee xuất hiện trong bài giới thiệu về Blockchain KeyStore của Samsung

ENJ là một đồng tiền điện tử dùng để mua vật phẩm trong game, phát triển dựa trên tiêu chuẩnn ERC-1155 của Ethereum.

Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền, giá ENJ cứ như “phát nổ”, trào dâng từ mức $0.101 lên tận đỉnh điểm là $0.19 – tức 88% trong chưa đầy 24 giờ. Vốn hoá của altcoin này hiện cũng tăng lên mức 130 triệu USD, biến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 43 thế giới, theo xếp hạng của CoinMarketCap.

Biến động giá Enjin Coin (ENJ) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá Enjin Coin (ENJ) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Tuy vậy, ở thời điểm thực hiện bài viết, đa phần khối lượng giao dịch Enjin Coin chỉ đến từ các sàn Hàn Quốc, cho thấy sự hứng thú của nhà đầu tư quốc gia này với ENJ song cũng thể hiện nhu cầu cục bộ và ngắn hạn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments