Sàn Huobi thông báo hỗ trợ giao dịch OTC cho đồng XRP của Ripple

0

Theo một thông cáo báo chí ngày 06/03, Huobi – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế, đã chính thức hỗ trợ đồng XRP của Ripple trên nền tảng OTC của mình.

Sàn Huobi hỗ trợ thêm giao dịch OTC cho đồng XRP của Ripple

Nhờ vậy, XRP đã gia nhập hàng ngũ của những Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), EOSHuobi Token (HT) – các loại tài sản đã được đưa lên Huobi OTC trước đó.

Huobi OTC đặt mục tiêu cung cấp một cầu nối giữa tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, giúp những ai muốn mua coin với số lượng lớn có thể dễ dàng giao dịch mà không cần phải đợi khớp lệnh như phương pháp thường thấy.

“Huobi OTC sẽ hỗ trợ giao dịch XRP bắt đầu tư 9 giờ sáng ngày 06/03 (giờ Việt Nam).”

CEO của Huobi Global Livio Weng trong thông cáo báo chí tuyên bố rằng nền tảng Huobi OTC rất quan trọng đối với công ty này nói chung bởi đây chính là “công cụ chính cho những người dùng thích tiến hành giao dịch một cách trực tiếp”.

Huobi hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử có vốn hoá 24 giờ lớn thứ 8 thế giới, theo CoinMarketCap.

Như đã được chúng tôi đưa tin, việc mở giao dịch OTC hiện đang là “trào lưu” mới của các sàn lớn, với sự tham gia của cả Binance, BittrexCoinbase.

Hồi tháng 2, sàn giao dịch top đầu Hàn Quốc Bthumb cũng đã ra mắt dịch vụ OTC của riêng mình để tránh không bị bỏ lại phía sau.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments