Huobi Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền HT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Huobi Token không?

0

Huobi Token (HT) – đồng coin đang được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử “săn đón” trong thời gian qua, kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2018, Huobi Token đã chứng minh nó là đối thủ “xứng tầm” với đồng Binance coin của sàn Binance, khi giá trị tăng trưởng vượt bậc. Vậy Huobi Token là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và mua bán ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín? Có nên đầu tư Huobi Token không? Cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu nhé.

Huobi Token

Huobi Token (HT) là gì?


Huobi Token (ký hiệu HT) là một đồng token được phát triển bởi sàn Huobi Pro – một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Đồng tiền Huobi coin này ra mắt ngày 24/01/2018, tuy nhiên không giống như BNB coin được bán trong các đợt ICO thì HT Token được tặng kèm khi khách hàng mua các gói điểm của sàn Huobi trước ngày 01/02/2018, sau đó Huobi sẽ niêm yết HT Token lên sàn của mình để giao dịch như các coin khác và thiết lập một thị trường riêng.

Huobi Token là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. HT có tổng cung là 500 triệu Token, trong đó, 300 triệu được phân phát cho khách hàng thông qua các đợt mua thẻ điểm và 200 triệu còn lại Huobi sẽ giữ lại để phục vụ phát triển hệ thống và các ưu đãi, phần thưởng khác cho người dùng trên nền tảng của họ.

Sàn Huobi tạo ra Huobi Token để làm gì?


Sàn Huobi Pro phát hành đồng tiền ảo Huobi Token với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Giảm phí giao dịch: Khi bạn sử dụng đồng Huobi coin để giao dịch sẽ được giảm phí, tùy vào mức VIP khác nhau mà phí sẽ được giảm nhiều hay ít.
  • Bảo chứng thanh khoản: Đây là tính năng khá hay Huobi Token, tức là sau một thời gian nhất định, Huobi Pro sẽ mua lại một phần HT Token trên thị trường và số token này sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các sự kiện HT độc quyền: Theo như Huobi công bố thì các chủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
  • Thị trường riêng trên Huobi: Đồng Huobi Token sẽ được Huobi sử dụng làm một thị trường giao dịch riêng tương tự BTC, ETHUSDT.
  • Trao quyền cho người dùng: Các chủ sở hữu giữ nhiều HT Token sẽ có quyền tham gia vào việc quyết định các Token mới có được lên sàn hay không. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các dự án đáp ứng đủ các tiêu chí của Huobi Pro.

Đội ngũ phát triển dự án Huobi Token


Nhóm phát triển dự án Huobi Token chính là những người đứng sau tập đoàn Huobi Group – nhà cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Trong đó, Leon Li là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành và một số nhân vật chủ chốt khác như:

  • CTO: Xianfeng Cheng
  • COO: Jiawei Zhu
  • CFO: Chris Lee
  • CSO: Shupeng Wu

Bạn có thể xem đầy đủ thông tin về các thành viên trong đội phát triển trên trang web chính thức của Huobi.

Huobi Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo Huobi Token hiện tại?


Tại thời điểm mình viết bài này (26/09/2018), giá 1 HT Coin = $1,65 USD, với tổng lượng vốn hóa thị trường là $82.613.236 USD, khối lượng giao dịch 24 giờ qua là $12.772.097 USD, xếp hạng thứ 72 trên Coin MarketCap. Bạn có thể xem Tỷ giá Huobi Token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng coin này nhé.

Xem thêm: Bảng tỷ giá 1.500+ đồng coin theo thời gian thực 24/7

Tỷ giá Huobi Token

Tạo ví lưu trữ đồng Huobi Token ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền kỹ thuật số Huobi Token là một Token ERC20, vì thế bạn có thể lưu trữ nó trên bất cứ ví Ethereum nào hỗ trợ ERC20, một số ví tốt nhất mà bạn có thể dùng để trữ HT Token như: ImToken, MyEtherWallet, Metamask, Ledger, Trezor,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên giao dịch thì có thể trữ luôn Huobi Token trên các giao dịch, điển hình chính là Huobi Pro, tuy nhiên, trữ trên sàn thì sẽ rủi ro hơn là bạn trữ ở ví riêng, nên nếu bạn không có nhu cầu mua bán thường xuyên thì nên rút về một trong các ví riêng mình kể trên.

Mua bán Huobi Token ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đương nhiên là sàn Huobi rồi, Huobi là sàn có khối lượng giao dịch HT lớn nhất vì HT được niêm yết như một thị trường giao dịch, điều này làm cho tính thanh khoản của HT là rất cao. Ngoài ra, vẫn có một số sàn khác niêm yết đồng Huobi Token như Bibox, Gate.io và DDEX nhưng khối lượng giao dịch rất nhỏ và bạn không nên sử dụng, tốt nhất nếu bạn muốn mua bán Huobi Token thì lên sàn Huobi nhé. Xem hướng dẫn toàn tập về sàn Huobi Pro dưới đây.

Có nên đầu tư đồng tiền Huobi Token không?


Vẫn là quan điểm cá nhân của mình về việc đầu tư hay không, vì thế bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư nhé. Có nên đầu tư Huobi Token không? Theo mình là ““, bạn nên liệt kê đồng tiền điện tử Huobi này vào danh mục đầu tư Crypto của bạn. Tại sao??? những đồng “Coin sàn” như Huoib TokenBinance Coin đang là xu hướng trong tương lai, và tiềm năng phát triển là rất lớn, tất nhiên, giá trị của nó có tăng trưởng tốt hay không còn phụ thuộc vào chính sàn giao dịch nền tảng đó có phát triển hay không.

Bạn có thể thấy Sàn Binance đã làm được những gì với đồng BNB của họ, chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng sàn Binance đã mở rộng sang rất nhiều quốc gia, giá trị BNB tăng lên gấp nhiều lần và Huobi cũng đang từng bước làm được như Binance, mở rộng thị trường, có cách chính sách ưu đãi và chiến lược phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai, trong khi giá Huobi Token vẫn còn đang rất thấp, nên nó hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư tốt trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin Huobi Token


Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng tiền mã hóa Huobi Token mà mình muốn chia sẻ đến các bạn, mình hi vọng nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về đồng coin tiềm năng này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Huobi Token là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền HT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Huobi Token không?” thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ Blog Tôi Yêu Bitcoin nhé. Để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc gì cần mình hỗ trợ. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Huobi token la gi, đánh giá huobi token, dau tu huobi token, ht token, ht coin, mua ban huobi token, mua huobi token, tao vi huobi token, ví huobi token, cách kiếm huobi token, hướng dẫn đào huobi token, dao huobi token, giá huobi token, dong huobi token, đồng tiền ảo huobi token, bán huobi token, cách mua huobi token ở đâu, sàn giao dịch huobi token uy tín, mua huobi token o dau, san huobi token, lập ví huobi token, dong tien ao huobi token, tiền huobi token, cách giao dịch huobi token.

Để Lại Bình Luận

avatar