Ripple chuyển 1 tỷ XRP trị giá 317 triệu USD ra khỏi quỹ để làm gì?

0

Ripple vừa mới chuyển 1 tỷ token XRP ra khỏi ký quỹ để chuẩn bị bán một phần tài sản của mình cho các tổ chức, sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư thông qua hình thức giao dịch OTC.

Ripple chuyển 1 tỷ XRP ra khỏi quỹ để làm gì?

Công ty Ripple thường thực hiện các thủ tục tài chính vào đầu mỗi tháng và kết thúc bằng việc gửi ít nhất 700 triệu XRP vào ký quỹ cuối mỗi tháng.

Ripple chuyển đi 1 tỷ token XRP để bán một phần tài sản cho nhà đầu tư thông qua giao dịch OTC.
Ripple chuyển đi 1 tỷ token XRP để bán một phần tài sản cho nhà đầu tư thông qua giao dịch OTC.

Gần đây, CEO Brad Garlinghouse của Ripple lại “lên sóng” khi cộng đồng “đào mộ” lại một câu trả lời của ông trên Quora từ hồi tháng 10/2017.

Nguyên văn như sau:

Một số khách hàng của chúng tôi đã ở giai đoạn đầu sử dụng xRapid – giải pháp thanh khoản XRP của Ripple. Trong các thị trường mới nổi, chi phí thanh toán thường khá cao và có thể gặp vấn đề tài khoản tiền nội tệ bị kẹt hay vốn không hoạt động.

Thay vào đó, các nhà cung cấp thanh toán và ngân hàng có thể sử dụng XRP để tài trợ cho các khoản thanh toán này theo yêu cầu, không qua trung gian, với chi phí thấp hơn một nửa so với chi phí hiện tại.

Nhưng thành thật mà nói, đây là lãnh thổ chưa được khám phá đối với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán. Và sẽ mất nhiều thời gian trước khi bạn thấy việc áp dụng rộng rãi các tài sản kỹ thuật số trong thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la này.

Chỉ cần nói rằng, chúng tôi rất hài lòng bởi ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và thử nghiệm sản phẩm mới.”

Trong một diễn biến khác, như chúng tôi đưa tin, những người yêu mến Ripple chưa kịp vui mừng khi đồng XRP xuất hiện trên sàn giao dịch Coinbase Pro, thì đã dính cáo buộc Coinbase tự vi phạm quy tắc niêm yết của chính mình.

Nhưng đại diện Ripple phản hồi khá bình thản về vấn đề này:

Việc Coinbase niêm yết XRP là quyết định độc lập của sàn này – Chúng tôi không đưa cho họ cái gì để XRP được niêm yết đâu.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Dailyhodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments