Ripple ra mắt phiên bản XRP Ledger 1.2.0 mới nhất, hạn chót nâng cấp là 27/02

0

Theo một thông báo đăng tải ngày 14/02, công ty phát hành đồng token XRP là Ripple đã giới thiệu phiên bản XRP Ledger mới nhất 1.2.0.

Ripple tung ra phiên bản XRP Ledger 1.2.0 mới nhất

XRP Ledger là một sổ cái phi tập trung được mã hoá dùng để chứa XRP và được cấp nguồn bởi một mạng lưới server đồng cấp. Thông qua cập nhật mới này, các server sẽ có thể tự động phát hiện các thủ đoạn kiểm duyệt giao dịch và phát tín hiệu cảnh báo cho người dùng.

Bên cạnh đó, phiên bản 1.2.0 sẽ có một số thay đối lớn khác dành cho mạng lưới, gồm MultisignReserve, fixTakerDryOfferRemoval, và fix1578.

Thay đổi MultisignReserve được thiết kế giảm hạn mức dự trữ của Multisign. Multisign là một trong ba cách thức để thực hiện giao dịch trên XRP Ledger, cùng với các regular key và master key.

Được đưa vào sử dụng từ năm 2016, phương pháp Multisign cho phép người dùng sử dụng nhiều private key khác nhau, giúp đem lại rất nhiều lợi ích như là uỷ quyền giao dịch từ địa chỉ chủ sở hữu sang cho nhiều người khác nhau. Những người này có thể nhận được quyền kiểm soát địa chỉ phòng khi chủ sở hữu không có mặt hay không thể thực hiện giao dịch.

Trong thông báo, XRP còn khuyến nghị tất cả người dùng XRP Ledger phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất trước ngày 27/02 để không bị “gián đoạn dịch vụ”. Những ai không chạy phiên bản 1.2.0 hoặc cao hơn sẽ có nguy cơ bị server chặn lại. Điều này đồng nghĩa với việc server sẽ không thể xác định mức độ hợp lệ của sổ cái, không thể chấp thuận và xử lí giao dịch, và người dùng cũng sẽ không thể tham gia vào quá trình đồng thuận chung của mạng lưới.

Vào ngày 24/01, Ripple đã đăng tải báo cáo quý IV của mình, cho biết công ty đã bán thêm được 535,6 triệu USD tiền XRP trong năm 2018.

Tuy nhiên, cũng vào ngày hôm ấy, hãng phân tích Messari lại đăng tải một báo cáo cho biết vốn hoá thị trường của XRP có thể đang bị “thổi phồng” hơn so với thực tế đến tận 6 tỉ USD.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments