Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate chấp nhanh toán bằng XRP (Ripple)

0

Theo một bài đăng trên Twitter của công ty vào ngày 01/02, CoinGate – cổng thanh toán tiền điện tử nổi tiếng, đã tích hợp tùy chọn thanh toán bằng XRP (Ripple) cho các thương nhân vào nền tảng của mình.

Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

Theo bài đăng trên blog của công ty, với việc sử dụng dịch vụ này, “chủ sở hữu đồng XRP hiện có thể sử dụng nó làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến.” CoinGate lưu ý rằng, bằng cách cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán XRP gốc đầu tiên, họ hy vọng sẽ tăng đáng kể tiện ích của đồng coin này.

Các khách hàng của công ty sử dụng dịch vụ này được cho là sẽ có tùy chọn thanh toán ngay bằng euro, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc XRP.

Vào tháng 7 năm 2018, CoinGate đã khởi động một chương trình thử nghiệm cho 100 thương nhân để thử nghiệm các giao dịch trên phiên bản dịch vụ Bitcoin Lightning Network của họ.

Những tin tức gần đây cho thấy, nhà cung cấp dịch vụ thương mại Hoa Kỳ Aliant Payments đã tuyên bố sẽ cung cấp xử lý các giao dịch tiền điện tử miễn phí cho một số thương nhân.

Ngoài ra, tin tức gần đây cũng cho biết rằng tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings đã phác thảo việc triển khai các công nghệ của Ripple và tập đoàn blockchain R3 như một phần chính trong chiến lược của công ty này để tạo ra một tiêu chuẩn toàn cầu cho các hoạt động tài chính, như thanh toán quốc tế và tài chính thương mại. Công ty cũng ghi nhận tiềm năng của Ripple về thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments