Tăng trưởng 141%, Justin Sun gọi Binance Coin (BNB) là “New Bitcoin”

0

Justin Sun – Người sáng lập và kiêm CEO của TRON, lại vừa đưa ra một phát ngôn gây “shock” khi nói rằng Binance Coin (BNB) có thể đứng ngang hàng với Bitcoin sau đợt tăng giá “phi mã” của đồng coin này thời gian gần đây.

Tăng trưởng 141%, Justin Sun khẳng định Binance Coin (BNB) là “New Bitcoin”

BNB và mức tăng 141%

Như chúng tôi được biết, Binance Coin (BNB) kể từ khi chạm đáy 5.90 USD vào tháng 01.2018 đã tăng lên 14.23 USD – mức tăng 141% vượt xa phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Ít ai tin rằng chỉ sau ba tháng hoạt động, từ vị trí thứ 31 trrên bảng xếp hạng Coin Market Cap, BNB đã bứt phá và chiếm lấy vị trí thứ 07 với tổng vốn hóa trên dưới 2.128 tỷ USD.

BNB lọt top 10
Nguồn: CoinMarketCap.

Theo đó, nguyên nhân BNB tăng trưởng mạnh như thế phần lớn nhờ vào sự ra mắt của Binance DEX, sàn giao dịch phân quyền mới của công ty sử dụng BNB như một cặp giao dịch cơ sở, cùng với những đợt IEO gây sốt BitTorrent, Fetch AI hay Celer Network (CELR) sắp tới.

Bấy nhiêu đã đủ trở thành “New Bitcoin”?

Không thể không công nhận thành công của Binance Coin quả là một kì tích đáng nể. Thậm chí, tờ Forbes cũng đã dành những lời tán dương cho sự xuất sắc của BNB và CEO Binance đã chia sẻ lại thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

Bày tỏ niềm vui mừng cùng CZ không chỉ có đội ngũ mà Binance mà người anh em thiện lành Justin Sun, CEO TRON, cũng đã góp vui bằng một câu nói đùa không-thể-hài-hước hơn:

“Một sự chúc mừng to lớn dành cho BNB, new Bitcoin.”

Không biết Sun thật sự đã vui mừng cùng CZ như thế nào khi gõ được dòng chữ BNB – New Bitcoin nhưng đây quả là một sự ủng hộ to lớn dành cho Binance Coin, xứng danh là Bitcoin thế hệ mới luôn kia mà.

Ở thời điểm hiện tại, giá đồng BNB (hay từ bây giờ phải gọi là New Bitcoin chứ nhỉ?) đã tăng trưởng gần 13%, giao dịch quanh mức 15.02 USD, xếp thứ 07 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Giá BNB tăng mạnh
Nguồn: CoinMarketCap.

Trước đây, CZ cũng đã từng dự đoán trước về tiềm năng của BNB:

“BNB có thể có nhiều trường hợp sử dụng hơn bất kỳ đồng tiền nào khác. Chúng tôi đang tích cực thúc đẩy việc áp dụng BNB trong thế giới thực.”

Và quả thực CZ không hề “hứa lèo”, số lượng các nền tảng thông báo hỗ trợ cho đồng tiền này trong những tháng gần đây đang ngày một tăng. Và bằng chứng là BNB đã “cứu đói” khá nhiều người trong chúng ta.

Nhưng để gọi là New Bitcoin thì…


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/AMBCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments