[IEO Review]Celer Network là gì? Đánh giá và hướng dẫn mua token CELR trên Binance Launchpad

0

Cập nhật: Sự kiện chào bán token CELR của dự án Celer Network đã kết thúc, token sẽ được trả sau 15 ngày kể từ khi kết thúc IEO, theo dõi các kênh thông tin của dự án hoặc sàn Binance để cập nhật thời gian trả token cũng như niêm yết trên Binance nhé.


Celer Network (CELR) – dự án IEO thứ ba sẽ được sàn Binance hỗ trợ mở bán token trên nền tảng Binance Launchpad trong tháng 03 này. Sau sự thành công “mỹ mãn” của hai IEO là Bittorrent (x10 sau khi lên sàn) và Fetch.AI (x6 sau khi lên sàn), thì dự án IEO Celer Network tới đây sẽ rất hứa hẹn, và chắc chắn số lượng người tham gia mua token CELR sẽ tăng cao. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Celer Network là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Có nên đầu tư vào ICO Celer Network không? và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua token CELR trên Binance Launchpad.

Celer Network

Nội dung chính

Celer Network (CELR) là gì?


Celer trong tiếng Latin có nghĩa là “tốc độ”, còn Network là mạng lưới. Đúng như cái tên của nó, Celer Network là một nền tảng blockchain cung cấp giải pháp mở rộng lên đến hàng tỷ giao dịch mỗi giây, giải phóng hoàn toàn năng lượng của blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Celer Network giúp các các giao dịch off-chain chuyên vào mục đích thanh toán (và cả những smart contract ngoài chain) trở nên nhanh chóng, thuận tiện và được bảo mật hơn.

Thông tin về dự án ICO Celer Network


 • Thời gian mở bán trên Binance Launchpad: 21:00 ngày 19/03 đến 21:00 ngày 24/03/2019
 • Tên dự án: Celer Network
 • Tên token: Celer Token (CELR)
 • Loại token: ERC-20
 • Tổng lượng cung token: 10,000,000,000 CELR
 • Tổng lượng token bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
 • Giá bán token công khai: 0.000434 BNB / 0.0067 USD (với giá BNB là 15.4325 USD)
  • Số lượng mua tối đa: 223,880 CELR (97.19747 BNB) = 1,500 USD
  • Số lượng mua tối thiểu: 2,985 CELR (1.29597 BNB) = 20 USD
 • Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.
 • Lượng mua tối đa cho cá nhân: Tương đương 1,500 USD
 • Chấp nhận thanh toán bằng: Binance Coin (BNB)

Những đặc tính của nền tảng Celer Network


cStack: gói công cụ phát triển theo kiến trúc phân tầng với những mô tả và giao diện rõ ràng, giảm thiểu độ phức tạp trong thiết kế, lập trình và duy trì. Cho phép tách riêng từng phần để cải tiến từng phần một một cách nhanh chóng.

cChannel: các kênh state channel và sidechain hỗ trợ chuyển giao trạng thái nhanh chóng, hệ thống DAG liên kết các thành tố cuối tự thiết lập tham số trên các kênh được liên kết. Các thiết lập linh hoạt giúp tăng hiệu quả thanh khoản 1 cách tối đa.

cRoute: là bộ chuyền trạng thái tối ưu (các trạng thái tối ưu có thể là các thanh toán vi mô) cân bằng kênh thanh toán một cách minh bạch. Cho hiệu quả về lưu lượng gấp 15 lần so với hiệu quả mà các giải pháp mới khác mang lại.

cOS hệ điều hành này cho phép sử dụng các ứng dụng off chain. Cung cấp các mẫu thiết kế, xử lý về mặt điều hành, lưu trữ, theo dõi hay bác bỏ các trạng thái off chain.

cApps: là hệ sinh thái các ứng dụng chạy trên Celer Network. Có thể đạt đến hàng tỷ giao dịch mỗi giây mà không làm ảnh hưởng đến độ tin cậy, tính bảo mật riêng tư, hay nói cách khác là đảm bảo khả năng phân quyền trên hệ thống blockchain.

cEconomy: mô hình kinh tế crypto này cung cấp hiệu ứng network, tính thanh khoản ổn định, tính khả dụng cao cho toàn bộ hệ sinh thái. Đảm bảo bằng cam kết thanh khoản, các phiên đấu giá hỗ trợ thanh khoản và mạng lưới bảo vệ trạng thái.

Những đặc tính của nền tảng Celer Network

Đội ngũ phát triển của dự án Celer Network


Celer Network có một team gồm các nhóm làm việc theo kỳ hạn và mạng liên kết các nhà nghiên cứu, các kỹ sư là các thạc sĩ đến từ các học viện danh tiếng như MIT, Berkeley, Princeton và UIUC. Celer team có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống bảo mật, bền bỉ, hiệu suất cao cho các dự án công nghệ blockchain. Các thành viên team không chỉ có thành tích dẫn dắt lập trình trong các hệ thống network tân tiến, mà còn là những người đi đầu trong lập trình blockchain và smart contract.

4 Co-founder:

 • Mo Dong – Co-founder: Tiến sĩ đại học Illinois Urbana Champaign. Trước đây ông từng là một kỹ sư và quản lý sản phẩm của dự án Veriflow (một startup trong lĩnh vực bảo mật và quản trị xác nhận thông tin).
 • Xiaozhou Li – Co-founder : Tiến sĩ đại học Princeton. Ông từng làm việc tại Barefoot Networks, một công ty startup trong lĩnh vực thiết kế mạng và khả năng lập trình nhanh nhất thế giới.
 • Junda Liu – Co-founder : Tiến sĩ đại học Berkeley. Trước đây, ông từng làm việc tại Google năm 2011 trong dự án xây dựng cấu trúc mạng lưới trung tâm dữ liệu.
 • Qingkao Liang – Co-founder : Tiến sĩ đại học MIT. Trước khi tham gia vào Celer, ông từng nhận rất nhiều giải thưởng về học thuật.

Celer Network Team

Nhóm cố vấn:

 • Christos Kozyrakis – Cố vấn kỹ thuật: Giảng viên Khoa học máy tính và kỹ thuật điện tại đại học Standford, một thành viên chính trong ACM – Association for Computing Machinery- Hiệp hội cơ khí điện toán và IEEE Institution of Electrical and Electronics Engineers tổ chức chuyên môn kỹ thuật hàng đầu thế giới. Quan tâm phát triển các hệ thống phân tán bảo mật và tiết kiệm năng lượng.
 • Shoucheng Zhang – Cố vấn: Giảng viên khoa Vật lý trường đại học Standford, một thành viên của Viện Khoa học và nghệ thuật Mỹ, và Viện khoa học quốc gia Mỹ. Sáng lập quỹ đầu tư Danhua Capital năm 2013 và là chủ tịch tới nay.
 • Alan Mishchenko – Cố vấn kỹ thuật: từng là nhà khoa học nghiên cứu tại đại học Berkeley từ năm 2002. Chuyên xây dựng các công cụ hỗ trợ tốc độ nhanh chóng và khả năng mở rộng cao trong thiết kế tự động hóa, và lập trình những phương pháp tính toán hiệu quả trong các phương thức tổng hợp logic và xác nhận quy chuẩn.

Token CELR được phân bổ như thế nào?


 • Đội ngũ ban cố vấn: 1.7%
 • Marketing và hệ sinh thái: 5%
 • Bán qua IEO trên Binance: 6%
 • Các nhà đầu tư thiên thần: 11.5%
 • Private sale: 15.5%
 • Phát triển nền tảng: 17%
 • Đào trước: 25%
 • Team phát triển: 18.3%

Token CELR được phân bổ như thế nào?

Xem thêm thông tin về dự án Celer Network


Có nên đầu tư vào dự án ICO của Celer Network


Phần này mình luôn nói lên quan điểm cá nhân của mình, bạn không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư, chỉ nên tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Celer Network không thôi nhé.

Celer Network chào bán token trên nền tảng Binance Launchpad của Binance được gọi chung là hình thức IEO, thật ra, nhiều người nói ICO là chưa đúng, nhưng vì khá nhiều người tìm kiếm trên google với từ khóa “ICO” nên mình vẫn sẽ đề cập đến ICO trong bài viết này để họ có thể tìm thấy bài hướng dẫn này của mình.

Còn việc có nên đầu tư Celer Network hay không thì có lẽ mình sẽ không cần phải phân tích nhiều nữa, mình đã nói khá rõ trong bài viết IEO là gì rồi, và ngay cả bài viết về dự án IEO trước đó là Fetch.AI mình đã đề cập. IEO hiện đang là hình thức đầu tư cực kỳ tốt mà bạn có thể có cơ hội kiếm tiền, xxx tài khoản chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, mình không đi sâu về phân tích dài hạn dự án mà chỉ nói đến đầu tư ngắn hạn, nếu bạn mua được token từ các dự án IEO trên Binance thì gần như trên 90% là bạn có lãi sau khi Binance niêm yết token đó. Vấn đề ở đây là “bạn có mua được hay không” mà thôi, vì token trên Binance Launchpad bán hết cực nhanh, thời gian chỉ tính bằng giây, bạn cần thực sự nhanh tay và cộng thêm cả may mắn nữa.

Ngoài ra, Binance cũng đã có bài phân tích đánh giá rất chi tiết về dự án Celer Network rồi, bạn có thể xem tại đây.

Hướng dẫn mua Token CELR của Celer Network trên Binance Launchpad


Phần này thì mình đã có bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết rồi, cách mua token của dự án bất kỳ trên nền tảng Binance Launchpad là tương tự nhau, bạn chỉ cần xem các bước thực hiện như thế nào rồi chờ đến 21h ngày 19/03 tới đây vào mua thôi. Click vào đây để xem hướng dẫn. Dự án Celer Network chỉ chấp nhận mua bằng Binance Coin (BNB), vì thế bạn phải mua sẵn BNB trên Binance nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[IEO Review]Celer Network là gì? Đánh giá và hướng dẫn mua token CELR trên Binance Launchpad“, Tôi Yêu Bitcoin đã đưa ra những thông tin khá đầy đủ về dự án này, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án Celer Network và từ đó quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé, để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn câu hỏi muốn mình giải đáp. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Lưu ý: Đầu tư ICO là một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bên trên chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình và thông tin về dự án để bạn tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với số tiền đầu tư.

4.7/5 - (7 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments