Samsung Galaxy S10 tích hợp ứng dụng ví tiền điện tử của Pundi X

0

Samsung Galaxy S10 tích hợp Ví tiền kỹ thuật số Pundi X

Gã khổng lồ sản xuất smartphone Samsung và nền tảng thanh toán tiền điện tử Pundi X vừa thông báo hợp tác để tích hợp ứng dụng XWallet vào ví Samsung blockchain.

Trong một bài đăng trên blog ngày 29/7, Pundi X tiết lộ rằng họ đã tích hợp giải pháp ví tiền điện tử của mình vào hệ sinh thái blockchain của Samsung, qua đó đánh dấu việc áp dụng công nghệ blockchain ngày càng tăng. Bài viết có đoạn:

“Người dùng Samsung Galaxy S10 có thể chuyển tiền điện tử được lưu trữ trong ví Samsung Blockchain vào XWallet, sau đó họ có thể sử dụng làm tài khoản kiểm tra giao dịch tiền điện tử ngay lập tức với hệ sinh thái thanh toán toàn cầu của Pundi X.”

Hiện tại, XWallet đang hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Binance Coin (BNB), Kucoin Shares (KCS), NEM (XEM), KNC, Qtum (QTUM), cũng như các token nội bộ của Pundi X là NPXS và NPXSXEM.

Ứng dụng cho phép người dùng chuyển tiền điện tử lưu trữ trong ví Samsung blockchain vào ví XWallet, cũng có sẵn cho XPOS – một thiết bị điểm bán hàng blockchain được phát triển ở 25 quốc gia.

Lần đầu tiên Samsung tiết lộ dòng Galaxy S10 mới nhất của họ sẽ có tính năng ví cho các loại tiền kỹ thuật số là vào tháng Hai năm nay. Tới cuối tháng 5, ông lớn công nghệ đã tuyên bố rằng rất cả các dòng điện thông minh Samsung đều sẽ có tính năng tiền điện tử và blockchain. Vào thời điểm đó, Samsung chính thức cho biết:

“Chúng tôi sẽ hạ thấp các rào cản đối với trải nghiệm mới bằng cách mở rộng dần số lượng máy Galaxy hỗ trợ tính năng blockchain. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng các quốc gia mục tiêu dịch vụ của mình sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Canada.”

Đầu tháng 7 này, Pundi X cho biết họ đã tích hợp hệ thống thanh toán tiền điện tử của mình vào một thiết bị được cung cấp bởi nhà sản xuất hệ thống điểm bán hàng của Mỹ VeriFone. Ý tưởng này nhằm mục đích cho phép một mạng lưới các nhà bán lẻ rộng hơn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments