Sàn Coinbase Pro thông báo niêm yết Tezos, giá XTZ tăng hơn 20%

0

Coinbase pro niêm yết Tezos

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase sẽ niêm yết đồng tiền điện tử Tezos (XTZ) lên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro. Theo thông báo chính thức, Coinbase Pro sẽ bắt đầu cho phép người dùng nạp XTZ từ ngày 5/8.

Như đã từng làm với các đồng coin khác trong quá khứ, Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch đầy đủ cho XTZ theo bốn bước: (1) chỉ nạp, (2) post-only, (3) limit-only, và cuối cùng là giao dịch đầy đủ. Ngoài ra, Coinbase sẽ ghi lại các bước thường xuyên lên trên Twitter. Tất cả các quốc gia đủ điều kiện tham gia sẽ được hỗ trợ ngay lập tức cho các ưu đãi mới, ngoại trừ bang New York.

Công ty cũng lưu ý rằng Tezos sẽ không có sẵn trên trang web chính thức của họ, Coinbase.com và các ứng dụng di động.

Nền tảng Tezos

Ngoài đồng tiền điện tử XTZ, Tezos còn có một nền tảng dẫn dắt tiền điện tử, sử dụng các hợp đồng thông minh và bỏ phiếu Proof of Stake.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ Latinh BTG Pactual tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch để chuyển các security token của mình sang nền tảng blockchain Tezos và hợp đồng thông minh. Dalma Capital – công ty đối tác của BTG Pactual, cũng đang lên kế hoạch sử dụng Tezos để token hóa nhiều loại tài sản, bao gồm bất động sản, vốn chủ sở hữu, cho vay, cũng như các câu lạc bộ thể thao toàn cầu.

Tezos gần đây đã tuyển mộ một cựu giám đốc điều hành của PwC làm CFO cho công ty vào tháng 6. Chủ tịch của Tezos Foundation, Ryan Jesperson, bình luận:

“Khi nền tảng tiếp tục cung cấp tài nguyên cho một hệ sinh thái Tezos đang phát triển, CFO và lãnh đạo hoạt động sẽ rất quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Kinh nghiệm của Roman khiến anh trở thành chuyên gia tài chính và vận hành lý tưởng cho đội ngũ của chúng tôi. Anh ấy đã quen thuộc với các cơ hội và thách thức mà các dự án blockchain phải đối mặt và có hiểu biết sâu sắc về Tezos Foundation từ thời còn ở PwC.”

Tin tức lớn này đã chứng khiến giá XTZ phản ứng một cách tích cực. Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá XTZ đã tăng hơn 22,53% trong khung thời gian 24 giờ và đang giao dịch ở mức 1,24 USD.

Tỷ giá XTZ coin

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar