Tỷ phú Hy Lạp ra mắt đồng stablecoin chốt giá trực tiếp vào cần sa

0

Tỷ phú Hy Lạp ra mắt stablecoin cần sa

Alki David – một tỷ phú người Hy Lạp, cùng với tập đoàn tại Thụy Sĩ của ông đã phát hành một đồng stablecoin SWX coin được hỗ trợ bằng cần sa, theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 25 tháng 7.

Token được hỗ trợ bằng cần sa trên blockchain Bitcoin

Theo thông cáo báo chí, tập đoàn cũng ra mắt Ngân hàng Cần sa Swissx để vận hành SWX coin. Việc trao đổi sẽ được thực hiện tại Gstaad, Thụy Sĩ và một trụ sở khác tại Caribe sẽ được đặt sớm. Token được tiết lộ là phát triển dựa trên blockchain của Bitcoin (BTC) và giá sẽ được chốt trực tiếp vào giá trung bình toàn cầu của cần sa cao cấp.

Một ngân hàng cho các giao dịch cần sa

Bân đầu, ngân hàng và đồng stablecoin của nó được cho là sẽ quản lý tất cả các giao dịch tài chính của Swissx với các đối tác ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Caribe, nhưng đồng coin được thiết kế để trở thành một địa điểm minh bạch cho tất cả các giao dịch. Swissx cũng tuyên bố rằng Thủ tướng Denzil Douglas đã tham gia hội đồng quản trị của ngân hàng.

Một sáng kiến được Trump ủng hộ

Ngân hàng cần sa Swissx được thành lập với sự hỗ trợ của các loại rượu vang anh đào và rượu Donald Trump cao cấp trị giá 750 triệu USD và 250 triệu USD. SWX coin sẽ được sử dụng để trả tiền cho các nông dân và có thể quy đổi ra tiền mặt bất cứ lúc nào.

Như CoinTelegraph đã giải thích trong một bài phân tích vào tháng 9 năm ngoái, tiền điện tử và blockchain đang được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments