Ai đó đang cố gắng đăng ký thương hiệu “Samsung Coin”, không phải Samsung

0

Một người đàn ông ở Hàn Quốc dường như đang cố gắng lợi dụng các nỗ lực xây dựng blockchain của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới bằng cách giành lấy thương hiệu “Samsung Coin”.

Ai đó đang cố gắng đăng ký thương hiệu “Samsung Coin”

Theo hồ sơ của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), đơn đăng ký nhãn hiệu bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn đã được gửi vào ngày 10 tháng 7 bởi một cá nhân tên là Kim Nam-jin.

Kim Nam-jin

Việc nộp đơn được thực hiện theo các danh mục liên quan đến các chương trình máy tính, chẳng hạn như “chương trình máy tính tiền điện tử có thể tải về”, “Thẻ tiền điện tử”, “thiết bị mã hóa điện tử”, và “Thẻ IC có chức năng tiền điện tử”.

Tuy nhiên, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng họ không đứng sau ứng dụng này.

“Chúng tôi không làm việc theo cách này”, đại diện samsung cho biết.

Mặc dù đăng ký thương hiệu không nêu cụ thể về việc nó có liên quan đến blockchain hay tiền điện tử hay không, theo báo cáo trước đây, Samsung đang phát triển blockchain của riêng mình dựa trên công nghệ Ethereum và có thể gã khổng lồ công nghệ này sẽ phát hành tiền điện tử của riêng mình, “Samsung Coin”.

Trong một manh mối có thể là động lực nộp đơn của người đàn ông kia, người này trước đây cũng từng cố gắng đăng ký các thương hiệu liên quan đến tiền điện tử của các công ty công nghệ lớn khác.

Cơ sở dữ liệu của KIPO cho thấy Kim Nam-jin cũng đã nộp đơn vào ngày 10 tháng 7 để tranh giành thương hiệu “ThinQ Wallet.”

ThinQ Wallet

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 7, LG Electronics, cũng có trụ sở tại Hàn Quốc, đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cả ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ cho thương hiệu “ThinQ Wallet”.

Dựa trên các chi tiết ứng dụng của LG, ví này sẽ cung cấp nhiều dịch vụ di động khác nhau, bao gồm cả “nền tảng phần mềm cho blockchain”, “ví điện tử di động cho tiền điện tử”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar