Kucoin Shares là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền KCS Coin ở đâu? Có nên đầu tư Kucoin Shares không?

0

KuCoin Shares (KCS) – đồng “coin sàn” khá nổi bật trong không gian tiền điện tử, được nhiều nhà đầu tư đánh giá sẽ cạnh tranh với BNB của Binance và HT của Huobi. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Kucoin Share là gì? Nó có điểm gì khác biệt không? Tạo ví lưu trữ và Mua bán KCS token ở đâu? Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Có nên đầu tư vào đồng Kucoin Shares coin hay không? Nhé. Bắt đầu nào…

Kucoin Shares

Nội dung chính

KuCoin Shares (KCS) là gì?


Kucoin Shares (ký hiệu: KCS) là một đồng coin riêng được sàn Kucoin – một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử khá nổi tiếng, phát hành nhằm hỗ trợ phát triển hệ thống và giảm phí giao dịch cho người dùng khi tham gia trading trên sàn Kucoin.com. Về cơ bản thì KCS token tương tự như đồng BNB của sàn Binance hay đồng HT của sàn Huobi Pro.

Đồng KCS là một Token tiêu chuẩn ERC20 dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum, và được sàn Kucoin phát hành thông qua ICO. Tổng cung tối đa của KCS là 200 triệu coin, trong đó:

 • 35 % tức 70 triệu KCS được sở hữu bởi nhóm phát triển dự án, nhưng toàn bộ sẽ bị khóa trong vòng 4 năm, bắt đầu từ này 2/9/2017 đến 2/9/2021, tức là trong vòng 4 năm này nhóm phát triển không được bán hoặc chuyển đi đâu hết.
 • 15% tức 30 triệu KCS sẽ dành cho ban cố vấn và các nhà đầu tư “thiên thần”, và tất cả sẽ bị khóa trong vòng 2 năm, từ ngày 2/9/2017 đến 2/9/2019.
 • 50% còn lại tức 100 triệu KCS sẽ được mở bán công khai trong ICO cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, toàn bộ token trong giai đoạn này sẽ không bị khóa.

Đồng tiền KCS coin có gì đặc biệt?


Kucoin Share được xem là đồng coin riêng của sàn Kucoin, và chỉ có thể giao dịch trên Kucoin.com. Dưới đây là một số điểm đặc biệt mà đồng KCS coin sở hữu:

 • Giảm phí giao dịch: Một trong những mục đích chính ra đời của KCS là giảm phí cho người dùng, bất cứ ai giữ KCS trong ví trên sàn Kucoin đều được giảm phí trade, phí giao dịch trên Kucoin mặc định là 0.1%, nếu bạn giữ KCS sẽ được giảm như sau:
  • Giữ dưới 10.000 KCS: Giảm 1%
  • Giữ từ 10.000 đến 30.000 KCS: Giảm 10%
  • Giữ trên 30.000 KCS: Giảm 30%
 • Mua lại và đốt KCS: Giống như Binance, theo định kỳ thì sàn Kucoin sẽ mua lại KCS và “tiêu hủy” cho đến khi đủ 100 triệu KCS, tức là chỉ để lại 100 triệu KCS lưu thông trên thị trường, mục đích của việc này là để tăng giá trị cho KCS và khuyến khích nhà đầu tư giữ KCS.
 • Thu nhập thụ động với KCS: Người dùng giữ đồng KuCoin Shares sẽ được nhận thưởng hàng ngày (chương trình trả thưởng Stake)

Đội ngũ phát triển dự án Kucoin Shares


Nhóm đứng sau dự án Kucoin Shares chính là những người phát triển của sàn Kucoin, họ chủ yếu đến từ Trung Quốc và là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, internet, BlockchainCrypto. Một số thành viên chủ chốt như:

 • Michael Gam (CEO): là một cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, một công ty liên kết của Tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc. Ông cũng là một đối tác cấp cao của các đại gia Internet như MikeCRM và KF5.COM.
 • Eric Don (COO): Được gọi là “nhà nghiên cứu Internet cấp cao, kiến trúc sư hệ thống và ngôi sao ngành công nghiệp Internet”. Ông cũng được cho là CTO và đối tác cao cấp của công ty CNTT YOULIN.COM, KITEME và REINOT.
 • Top Lan (Giám đốc kỹ thuật): Chuyên gia Kỹ thuật trong cộng đồng mã nguồn mở, quản lý nhiều dự án mã nguồn mở trên Github, nhà thiết kế và triển khai hệ thống trao đổi tài chính Kucoin.

Kucoin Team

Lộ trình phát triển dự án KuCoin Shares


 • Tháng 05/2017: Chuẩn bị sẵn sàng đội nhóm cốt lõi và quỹ thành lập, thành lập trung tâm R&D, bắt đầu dự án.
 • Tháng 08/2017: Phát hành White Paper (Sách Trắng), ra mắt dự án KSC ICO, đưa nền tảng trao đổi tiền thuật toán vào sử dụng.
 • Tháng 09/2017: đề xuất KuCoin Bonus, công bố các điểm cuối của API, đưa vào danh sách các dòng chính của cặp tiền thuật toán.
 • Tháng 10/2017: Bắt đầu xúc tiến toàn cầu
 • Tháng 11/2017: Phát hành ứng dụng dành cho các thiết bị di động (Android, IOS)
 • Tháng 12/2017: Đưa vào danh sách hơn 50 cặp tiền thuật toán, khối lượng giao dịch dự kiến hàng ngày khoảng trên 5.000 BTC.
 • Tháng 06/2018: Hoàn thiện tính năng giải phóng cặp tiền thuật toán.
 • Tháng 12/2018: Niêm yết trên 1000 loại tiền thuật toán, lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng trên 100,000 BTC.
 • Tháng 06/2019: Trở thành 1 trong 10 nền tảng trao đổi tiền thuật toán hàng đầu thế giới.

RoadMap Kucoin Shares

Tỷ giá của đồng tiền ảo Kucoin Shares hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (29/10/2018), giá 1 KCS = $1,06 USD với tổng vốn hoá thị trường là $97.315.573 USD và xếp hạng 67 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số KCS hiện đang có 90.730.576 KCS coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 180.730.576 KCS. Bạn có thể xem Tỷ giá Kucoin Shares được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Xem thêm: Bảng tỷ giá 2.000+ đồng coin theo thời gian thực 24/7

Tỷ giá Kucoin Shares

Tạo ví lưu trữ đồng KCS Token ở đâu an toàn nhất?


Như mình đã đề cập bên trên, đồng tiền điện tử Kucoin Shares là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Kucoin Shares coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán KCS coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán KCS coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng Kucoin Shares hiện tại chỉ có sẵn trên sàn Kucoin.com, như mình đã đề cập, Kucoin là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa khá phổ biến, bạn hoàn toàn yên tâm khi trữ coin cũng như mua bán trên này. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư KCS coin thì có thể sử dụng sàn Kucoin nhé. Xem hướng dẫn mua bán KCS trên Kucoin dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Kucoin Shares không?


Kể từ khi đồng BNB coin của sàn Binance ra đời và đạt được những thành công “không tưởng” thì sau đó đã có rất nhiều đồng coin với cách thức hoạt động tương tự được tạo ra, làn sóng đầy tư “coin sàn” cũng từ đó mà trở thành “xu hướng”. Xét về mọi mặt thì đồng tiền Kucoin Shares không có nhiều điểm khác biệt với BNB, chỉ khác ở phần “Stake coin” tức là nhận thưởng khi giữ KCS, cái này thì BNB không có.

Một đồng coin sàn muốn phát triển thì chắc chắn một điều sàn sở hữu nó phải phát triển, và phải có cộng đồng sử dụng đủ mạnh. Chúng ta có thể thấy sàn Binance đã làm được điều đó chỉ trong vòng hơn 1 năm, giá KCS đã từng có thời điểm lên đến 20 USD, ngang ngửa BNB, nhưng sau khi thị trường downtrend thì đồng coin này đã giảm rất sâu, mức hiện tại chỉ bằng 1/20 giá đỉnh điểm. Với cá nhân mình thì KCS vẫn còn tiềm năng để đầu tư trong tương lai, nhưng hiện tại, để lựa chọn một đồng coin sàn đầu tư thì có lẽ mình sẽ chọn “Huobi Token” hoặc “Binance Coin“, tất nhiên, bạn có thể chia nhỏ quỹ để giảm thiểu rủi ro, cũng nên dành một phần nhỏ vốn để hold lâu dài đồng KCS.

Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình, những đánh giá Kucoin Shares này bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định đầu tư, không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin KCS


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Kucoin Shares coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Kucoin Shares là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền KCS Coin ở đâu? Có nên đầu tư Kucoin Shares không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Kucoin Shares la gi, đánh giá kucoin shares, dau tu kcs token, mua ban kcs coin, mua kucoin shares, tao vi kucoin shares, ví kcs coin tốt nhất, cách kiếm kcs token, hướng dẫn đào kucoin shares, dao kcs coin, giá kucoin shares, dong kucoin shares, đồng tiền ảo kcs coin, bán kucoin shares, cách mua kcs coin ở đâu, sàn giao dịch kucoin shares uy tín, mua kucoin shares o dau, san kcs coin, mở ví đồng kcs, dong tien ao kucoin shares, tiền kcs coin, cách giao dịch kucoin shares coin, ví kcs coin uy tín, lập ví kcs token, tạo ví chứa kcs, tiềm năng đồng kucoin shares.

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments