NEO đang xem xét tích hợp Celer Network để cải thiện khả năng mở rộng

0

NEO xem xét tích hợp với Celer

NEO – dự án Blockchain được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc”, đang xem xét việc tích hợp giao thức mở rộng hai lớp của Celer Network (CELR) để cải thiện khả năng mở rộng.

Giao dịch nhanh hơn, nhiều khả năng hơn

Theo Crypto Briefing đưa tin ngày 17/8, John Wang – Giám đốc phát triển hệ sinh thái của NEO, cho biết việc tích hợp với Celer đang được thảo luận. Nền tảng Celer là một giải pháp cho phép giao dịch off-chain nhanh hơn cho cả thanh toán và hợp đồng thông minh off-chain.

Để chuyển giá trị qua mạng, Celer sử dụng các token CELR gốc của nó. Theo báo cáo, các thành viên trong cộng đồng cho hay Celer nhanh hơn 15 lần so với Lightning Network của Bitcoin. Bình luận về sự phát triển này, Wang nói:

“Một blockchain công khai không chỉ là một loại tiền tệ: nó cần phải có cơ sở hạ tầng để nhiều người dùng đến với nó…cho phép mọi người làm bất cứ điều gì.”

Triển vọng mới cho mở rộng

Vào tháng 3 năm nay, nền tảng bán token Binance Launchpad của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hoàn thành đợt bán token CELR trị giá 4 triệu USD, sau hai đợt IEO khác như của BitTorrent (BTT) vào tháng Một và Fetch.AI (FET) trong tháng Hai.

Đầu tháng 8 này, nền tảng ứng dụng phi tập trung (DApps) Tron (TRX) dựa trên blockchain đã phát hành một giải pháp mở rộng sidechain, mã V1.0, được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của mạng lưới Tron. Điều này sẽ giúp các Dapp tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với độ bảo mật và hiệu quả cao hơn trên Tron.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments