TRON chính thức phát hành giải pháp mở rộng Sidechain Sun Network

0

TRON chính thức phát hành giải pháp mở rộng Sidechain Sun Network

Tron (TRX) – nền tảng ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain (DApps), vừa công bố phát hành một giải pháp mở rộng quy mô sidechain có tên Sun Network, theo một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 11/8.

Tron đã ra mắt bộ mã code V1.0 cho Sun Network, đây là một giải pháp mở rộng được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của Tron mainnet. Điều này sẽ giúp các Dapps tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với tốc độ và hiệu quả cao hơn trên mạng TRON.

Bài đăng tiếp tục cho biết rằng Sun Network sẽ hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh và các yêu cầu có tính tùy chỉnh hơn như thiết lập ưu đãi sidechain, tỷ lệ giao dịch, tốc độ xác nhận và nhiều tính năng khác. Bài viết giải thích:

“Giải pháp tổng thế của Sun Network sẽ cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn cho Tron Mainnet, hỗ trợ nhiều tính năng hơn để phát triển Tron Dapps và toàn bộ hệ sinh thái. Giải pháp này cũng cố gắng mang lại những tác động tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain trong khi phát triển mạnh mạng lưới Tron.”

Lần đầu tiên Tron tiết lộ kế hoạch phát triển cho giải pháp mở rộng lớp thứ hai vào mùa xuân năm nay, với việc ra mắt phiên bản testnet trên mạng vào cuối tháng 5. Vào thời điểm đó, Tron nói rằng họ có kế hoạch khởi động quy trình tối ưu hóa để cải thiện việc sử dụng mạng dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho việc triển khai các sidechain vào giữa tháng 9.

Đầu tháng 8, Justin Sun – người sáng lập Tron, đã tuyên bố rằng phiên bản đầu tiên của Sun Network sẽ mang đến khả năng mở rộng gấp 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechain, cũng như cho phép thời gian thực thi hợp đồng thông minh dài hơn, và rút/gửi tiền liên mạng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments