Justin Sun: “Nửa cuối năm 2019 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho TRON tăng giá”

0

Ông trùm PR Justin Sun lên tiếng dự báo giá Bitcoin và cái kết

Có thể nói TRON là dự án gây nhiều tranh cãi nhất thời gian vừa qua khi CEO Justin Sun hủy bữa ăn trưa với tỷ phú đầu tư Warren Buffett. Liên tiếp sau đó là những bê bối khác của nhà sáng lập đã khiến giá TRX lao dốc không phanh và kết quả là bị đánh bật khỏi top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, Sun vẫn lạc quan rằng nửa cuối năm 2019 sẽ là quãng thời gian tuyệt vời cho TRX tăng giá trở lại. TRON hiện đang giữ vị trí 12 về vốn hóa thị trường, liệu đồng coin này có thể hồi sinh từ đống tro tàn để lấy lại vị trí số 10 trên bảng xếp hạng trong phần còn lại của năm 2019 không?

Lần thứ hai, một sự quyến rũ?

Trở lại vào đầu tháng 5, Sun đã đặt cược vào TRON (TRX) và BitTorrent (BTT):

“TRON sẽ trở lại vào top 10 trong tháng 6! BitTorrent sẽ lọt top 30 trong quý 2! Hãy chờ đợi xem!”

Và cũng giống như những lần trước, hai đồng coin này đã tăng vọt sau đó và đạt được giá trị thị trường để vào top 10 và 30 tương ứng, đúng như Sun đã dự đoán. Tuy nhiên, tất cả đã sụp đổ với Tron sau khi CEO tuyên bố hủy bữa ăn trưa với Buffett, bên cạnh đó là cáo buộc của nhà sáng lập BitTorrent rằng Sun đã không hoàn tất thanh toán tiền mua lại BitTorrent.

Hôm qua, Sun đã dự đoán rằng nửa cuối của năm 2019 sẽ có những điều đáng kinh ngạc đối với Tron. Giá TRX sẽ tăng mạnh trong nửa cuối năm nay và đạt mức vốn hóa thị trường đủ để trở lại với top 10.

Tron (TRX) có một tương lai tuyệt vời phía trước

Tại thời điểm viết bài, Tron đã tăng 2,95% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức $0,02248, trong khi vốn hóa thị trường đạt 1,4 tỷ USD, theo thống kê từ CoinMarketCap. TRON đã có hiệu suất hoạt động kém và sụt giảm đáng kể trong nửa đầu năm 2019.

Trước màn trình diễn tồi tệ này, Sun vẫn lạc quan về tương lai của TRX. Gần đây ông đã tweet:

“Nửa cuối năm 2019 cho #TRON #TRX sẽ rất tuyệt vời!”

Justin Sun có kế hoạch mới cho TRON không?

Sau khi Sun chia sẻ điều này, một người theo dõi trên Twitter đã yêu cầu ông cho biết thêm thông tin về bất kỳ kế hoạch mới nào cho hệ sinh thái TRON. Sun sau đó đã trả lời:

“Tôi sẽ sớm có một bức thư gửi đến cộng đồng về kế hoạch của chúng tôi cho phần còn lại của năm 2019.”

Cộng đồng Tron trên Twitter đã có những phản ứng trái chiều. Một số người ủng hộ Sun và tràn đầy hi vọng về tương lai của TRX vào năm 2019, trong khi những người khác tỏ vẻ nghi ngờ và cho rằng đây có thể lại là một chiêu trò quảng cáo của Sun.

Vì vậy, cộng đồng TRON vẫn cần phải chờ xem liệu rằng Sun có kế hoạch thực sự lớn nào cho TRON trong thời gian tới như ông đã tuyên bố hay không, hoặc đó chỉ là một sự giả dối.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar