Tron (TRX) có thể mất 50% giá trị hiện tại nếu phá vỡ mức hỗ trợ chính!

0

Tron có thể giảm 50% nếu phá vỡ hỗ trợ

Altcoin đã kiên nhẫn chờ đợi một thời gian khá dài để có thể chứng kiến một “mùa” như Bitcoin. Trong khi mùa altcoin đang đến rất gần theo một số nhà phân tích, Tron (TRX) có thể đang đi theo xu hướng ngược lại nếu một mùa altcoin thực sự đang đến.

Moon Overlord – một nhà phân tích tiền điện tử có tiếng trên Twitter, cho biết đồng tiền điện tử lớn thứ 12 thế giới TRON đã nhiều lần trở lại Top 10 nhưng không thể giữ được, điều này cho thấy một đợt giảm giá lớn lên đến 50% có thể xảy ra vì TRX sắp phá vỡ hỗ trợ cuối cùng trên khung thời gian cao (High Time Frames – HTF) của nó.

Không phải cảnh báo đầu tiên

Trước đó vào ngày 25/7, trong một bài đăng trên Twitter, Moon Overlord cũng từng dự đoán rằng giá TRX sắp sửa mất 70% giá trị vì nó không có hỗ trợ nào trên biểu đồ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ông tự hỏi điều gì đang giữ TRX không xảy ra sự sụp đổ có vẻ sắp xảy ra này.

Chưa rõ điều gì đang giữ cho TRX không trả qua đợt giảm giá xuống mức thấp mới do nó đã không còn hỗ trợ. Người ta không biết liệu đợt điều chỉnh lớn này có xảy ra hay không nhưng đây có thể là một ám hiệu cho những người đang hodl TRX mặc dù hi vọng tăng cao cho một mùa altcoin.

Nhà sáng lập và CEO gặp nhiều rắc rối?

Justin Sun – CEO của TRON, thời gian gần đây đã gặp khá nhiều rắc rối, và nếu TRX xảy ra một vụ sụt giảm 50% chắc chắn sẽ làm ông đau đầu. Sun đã hủy bữa ăn trưa với tỷ phú đầu tư Warren Buffett vào tuần trước với lý do bị sỏi thận, sự kiện mà ông đã cam kết sẽ diễn ra. Tuy nhiên, theo các kênh truyền thông trong nước, Sun đã bị chính phủ Trung Quốc cầm rời khỏi đất nước để phục vụ cho một cuộc điều tra, nhưng sau đó Sun đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này.

Ngoài việc không thể thực hiện ước muốn là thay đổi suy nghĩ tiêu cực của Buffett về tiền điện tử, Sun cũng sẽ mất gần 5 triệu USD nếu bữa trưa không xảy ra.

Mọi thứ có thể trở lên tồi tệ hơn đối với TRX ngay lập tức nếu dự đoán của Moon Overlord là đúng, nhưng những người hodl TRX vẫn hi vọng một điều tốt đẹp hơn bất cứ điều gì đang giữ nó tránh khỏi đợt sụt giảm này hoặc họ sẽ cần một cách tiếp cận mới cho mùa altcoin sắp tới.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá TRX đang giao dịch ở mức $0,022, giảm gần 2% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá TRON
Theo CoinMarketCap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài viết là của tác giả mà không phải của Toiyeubitcoin. Bạn đọc không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Toiyeubitcoin sẽ không chịu trách nhiệm về rủi ro và tổn thất do bạn đọc gây ra.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar