Giá Bitcoin im ắng trong hai tháng tới là cơ hội cho các Altcoin vùng lên

0
Giá Bitcoin im ắng trong hai tháng tới là lúc các Altcoin vùng lên
Giá Bitcoin im ắng trong hai tháng tới là lúc các Altcoin vùng lên

The Crypto Dog – một nhà phân tích và trader tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, nhận định rằng tháng 8 và tháng 9 có thể trôi qua trước khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) trong 2019. Tuy nhiên, cá nhân ông lại lạc quan về khả năng ETH, XRP và các altcoin khác có thể tăng giá lớn trong thời gian đó.

Thị trường tiền điện tử gần đây đang rơi vào tình trạng đi ngang. Đặc biệt là đối với Bitcoin. Sau khi sụp đổ đáng kể từ mức cao năm 2019 hơn 13.000 USD, giá BTC liên tục dao động ngang trong vùng 9.000 USD – 10.000 USD. Trong khi cộng đồng tiền mã hóa đang hy vọng mọi thứ sẽ sớm quay trở lại. Giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng lên một mức cao mới trong năm nay. Nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, The Crypto Dog, cho rằng điều này khả năng sẽ không xảy ra ít nhất trong hai tháng tới.

Bitcoin im ắng là lúc Altcoin vùng lên

Theo The Crypto Dog, tháng Tám và tháng Chín có thể trôi qua trước khi Bitcoin đạt ATH mới trong 2019. Tuy nhiên, cá nhân anh lại lạc quan rằng ETH, XRP và các Altcoin khác có thể tăng giá lớn trong thời gian đó. Anh cho biết, các Altcoin đã được chuẩn bị trong một khoảng thời gian dài. Và đây có thể là cơ hội cho những holder Altcoin phục hồi sau thua lỗ từ năm 2018.

“Tôi vẫn không nghĩ chúng ta sẽ thấy mức cao BTC mới trong ít nhất một hoặc hai tháng nữa. Không vấn đề gì. Từ giờ trở đi, tôi đang quan sát nhóm Altcoin để bù lại những gì đã mất. Tháng 8 / tháng 9 tới đây thật sự đáng mong chờ. Chúng đã chuẩn bị kỹ càng rồi.”

Quan điểm của The Crypto Dog lại đi ngược với phân tích mùa Altcoin sẽ không xuất hiện. Thật vậy, một số người đam mê Altcoin đã mong chờ mùa Altcoin tới nhanh. Bởi khi đó, giá Bitcoin (BTC) đã tăng khá mạnh. Chỉ số BTC Dominance lại xấp xỉ 65.9%.

Chỉ một vài Altcoin hay tất cả sẽ tăng giá?

Dù có nhiều quan điểm lạc quan mùa Altcoin đang đến. Song, vẫn chưa có phân tích nào chỉ rõ liệu “mùa Altcoin” này có áp dụng cho tất cả các Altcoin hay không. Hay đáng buồn hơn là chỉ một vài đồng tiền điện tử lớn hoặc các coin rác đang bị điều khiển bởi mô hình bơm – xả giá. Nếu mùa Altcoin thật sự đến cho tất cả, những holder Altcoin có thể dễ dàng kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu chỉ có một số ít được hưởng lợi, có thể sẽ mất một thời gian để xem coin nào được ưa chuộng và cá mập sẽ nhúng tay bơm thổi giá.

Nếu The Crypto Dog nói đúng, tháng 8 và tháng 9 hẳn sẽ là thời điểm được mong đợi nhất năm. Hơn nữa, khi sự kiện Halving Bitcoin 2020 đang đến gần, giá BTC càng được FOMO hơn bao giờ hết. Đơn cử như thị trường sẽ dễ tăng giá trước sự kiện Halving. Hoặc nên mua ngay khi BTC còn chưa quá khan hiếm. Sẽ chỉ còn vài tháng nữa là đến cuối năm, liệu Bitcoin có xoay sở kịp để gây ấn tượng với cộng đồng tiền mã hóa hay không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar