Giá Bitcoin phục hồi trở lại mức $10.000, thị trường chuyển xanh đầy hi vọng

0

Tom Lee: Mức FOMO $10.000 chỉ còn cách giá Bitcoin $250

Thứ Tư, ngày 31 tháng 7 – Sau khi giảm xuống dưới mức cản $10.000 vào ngày 27/7 và giao động xung quanh khoảng $9k đến $10k những ngày tiếp theo, Bitcoin đã tăng trở lại mức năm con số.

BTC 10k
Theo CoinMarketCap

Sau khi mở cửa giao dịch của ngày xunh quanh mức giá $9.500, BTC đã cho thấy mức tăng ổn định trong ngày khoảng 3,88%, động thái này của Bitcoin đã kéo theo toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung đều chuyển sắc xanh.

Biểu đồ lịch sử BTC. Theo CoinMarketCap
Biểu đồ lịch sử BTC. Theo CoinMarketCap

Mức vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện là 178,5 tỷ USD, giảm một chút kể từ khi thị trường tăng giá cuối tháng 6 chứng kiến đỉnh BTC đạt gần $13.900, một mức giá mà BTC không thể đạt được từ tháng 1 năm 2018.

Biểu đồ lịch sử BTC. Coin360
Biểu đồ lịch sử BTC. Coin360

Ngày hôm qua đã diễn ra phiên điều trần về các quy định cho tiền điện tử và blockchain được tổ chức bởi Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ, trong đó Chủ tịch Ủy ban, ông Mike Crapo tuyên bố rằng:

“Nếu Hoa Kỳ quyết định chúng tôi không muốn tiền điện tử phát triển ở Hoa Kỳ và cố gắng cấm nó, thì tôi tin rằng chúng tôi không thể thành công khi thực hiện điều đó bởi vì đây là một sự đổi mới toàn cầu.”

Trong tuần này, Joe Kernan đến từ CNBC cũng đã đưa ra dự đoán cho BTC sẽ đạt 55.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar