Ripple hợp tác với Đại học Kyoto của Nhật Bản để nghiên cứu Blockchain

0

Ripple hợp tác với Đại học Kyoto

Theo một thông cáo báo chí ngày 30/7, gã khổng lồ tiền điện tử Ripple đã hợp tác với Đại học Kyoto của Nhật Bản như một phần của Sáng kiến Nghiên cứu Blockchain Đại Học (UBRI).

Emi Yoshikawa – giám đốc cấp cao về các hoạt động toàn cầu của Ripple, cho biết rằng công ty đặc biệt quan tâm tới Blockchain trong giới học thuật Nhật Bản:

“Nhật Bản đang nhanh chóng trở thành một thế lực hàng đầu về tài sản kỹ thuật số và blockchain. Quốc gia này luôn hướng tới phát triển và khám phá những cách để cải thiện hệ thống tài chính. Chúng tôi đã nhận thấy mức độ quan tâm cao từ cộng đồng học thuật về các chủ đề xoay quanh blockchain và tiền điện tử. Ripple cam kết thu hút và truyền cảm hứng cho sinh viên để trở thành một phần lực lượng lao động trong tương lai, trên các lĩnh vực như blockchain, điện toán phân tán, ngân hàng và fintech.”

Đại học Tokyo cho biết sẽ trao học bổng cho sinh viên nghiên cứu về blockchain và bộ phận kinh tế của họ cũng đang chuẩn bị cho các buổi hội thảo công khai về blockchain và nhập cư.

Các giáo sư kinh tế của trường đại học cũng tham gia nghiên cứu về hệ thống tài chính đang phát triển, cũng như các khuôn khổ để điều chỉnh và giám sát đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Tại Đại học Kyoto, sinh viên tốt nghiệp đang tiến hành nghiên cứu blockchain trong các lĩnh vực như chuyển tiền của công nhân nhập cư, quản lý danh tính kỹ thuật số cho người tị nạn và quản lý chuỗi cung ứng.

Sáng kiến Nghiên cứu Blockchain Đại Học (UBRI)

Theo thông báo, Ripple sẽ cung cấp nguồn tài chính cũng như chuyên môn và tài nguyên kỹ thuật để hỗ trợ nghiên cứu. UBRI hiện đang hợp tác với 33 trường đại học.

Ripple tuyên bố họ tin rằng nhu cầu về các giải pháp công nghệ đang tăng lên khi toàn cầu hóa gia tăng và hy vọng rằng bằng cách hợp tác với các trường đại học, công ty có thể giúp tạo ra một thế hệ kỹ sư, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và các chuyên gia khác biết về blockchain. Eric van Miltenburg, phó chủ tịch cấp cao về các hoạt động toàn cầu tại Ripple nhận xét:

“Khi ngành công nghiệp này trưởng thành, cộng đồng học thuật sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc mở đường cho các công ty sáng tạo và doanh nhân tận dụng các công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar