Công ty thanh toán và chuyển tiền CurrencyBird tại Chile tham gia RippleNet

0

Công ty thanh toán và chuyển tiền CurrencyBird của Chile tham gia RippleNet

Theo một thông báo được công bố ngày 25/7, CurrencyBird – công ty chuyển tiền mạng ngang hàng có trụ sở tại Chile, đã tham gia RippleNet – mạng lưới các nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu dựa trên Blockchain của Ripple.

Như vậy, CurrencyBird đã trả thành công ty thanh toán đầu tiền của Chile tham gia RippleNet – một mạng lưới các nhà cung cấp thanh toán tổ chức như ngân hàng và các doanh nghiệp dịch vụ chuyển tiền sử dụng giải pháp do Ripple phát triển để gửi tiền xuyên biên giới.

CurrencyBird tuyên bố trong bài đăng rằng quan hệ đối tác này sẽ cho phép họ thêm các lộ trình mới vào hơn 50 điểm đến hiện có, tiền tệ mới, giá tốt hơn và tốc độ chuyển tiền nhanh hơn.

Theo thống kê của tổ chức phi lợi nhuận The Dialogue, trong năm 2018, kiều hối gia đình ở Mỹ Latinh và Caribe đã lên tới 85 tỷ USD. Trong năm 2017 và 2018, kiều hối của Chile đã tiếp tục tăng và thậm chí có thể tăng gấp đôi, lý do thường là vì tình trạng di cư trong khu vực.

Theo dữ liệu từ Ngân hàng Thế giới, Chile đã nhận được 66 triệu USD tiền gửi cá nhân trong năm 2018.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, trong báo cáo doanh thu quý 2 năm 2019, Ripple cho biết đã rút một tỷ XRP từ ký quỹ mỗi tháng trong quý với tổng số ba tỷ XRP. Trong đó, 2,1 tỷ đã được tái đầu tư vào các hợp đồng ký quỹ, 0,9 tỷ còn lại được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển của XRP thông qua quan hệ đối tác của Xpring và RippleNet.

RippleNet đã vượt quá 200 khách hàng trên toàn cầu vào đầu năm 2019, sau khi kết nạp thêm năm thành viên mới – JNFX, SendFriend, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank – để sử dụng XRP trong thanh toán xuyên biên giới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments