xCurrent: Tất cả ngân hàng Ấn Độ sẽ sử dụng công cụ mới này của Ripple

0

Theo tiết lộ của một nhân viên tại Ripple, tất cả các ngân hàng của Ấn Độ sắp tới sẽ sử dụng công cụ mới nhất của Ripple vào hoạt động của mình.

Phân tích giá 28/05: XRP chuẩn bị có “giao cắt vàng”, đang tăng mạnh 27%

Sachin Maheshwari, một kỹ sư tại Ripple, đã tiết lộ trong India Decentralized Application Fest 2019 rằng: tất cả các ngân hàng Ấn Độ sẽ sử dụng một công cụ phiên bản mới nhất của Ripple đó là xCurrent 4.0.

Đây thật sự là một thông báo lớn bởi vì Ripple đã im hơi lặng tiếng trong một thời gian khá dài. Trong 3 tháng trở lại đây, rõ ràng thị trường tiền mã hóa đã tăng rất nhiều, thế nhưng giá XRP vẫn mãi lẹt đẹt. Thậm chí có những thời điểm vốn hóa của XRP đã cao hơn Ethereum nhưng hiện tại, vốn hóa Ethereum đã gấp đôi Ripple.

Thị trường Ấn Độ sẽ là bước đi sáng suốt của Ripple. Bởi vì Ấn Độ là quốc gia đứng top 2 thế giới về số lượng người không có cơ hội tiếp cận với hệ thống ngân hàng. Thị trường tỷ dân này sẽ là một miếng bánh béo bở của Ripple.

Ba giải pháp mạnh nhất mà Ripple đang xây dựng đó là:

  • xCurrent
  • xRapid
  • xVia

Tất cả công cụ này có chức năng khác nhau nhưng đều cùng phục vụ một mục đích đó là cải thiện hệ thống thanh toán, mang lại tốc độ nhanh và chi phí rẻ hơn. Ripple đang mong muốn cải thiện cơ sở hạ tầng của các hệ thống ngân hàng.

Liệu sắp tới có xảy ra một sự đón nhận rộng rãi của các ngân hàng trên thế giới đối với Ripple hay không? Hãy tích cực theo dõi tin tức của chúng tôi để cập nhật những thông về thị trường tiền mã hóa và những thông tin mới nhất về Ripple nhé!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar