Các nhà phân tích tin rằng XRP đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn

1

Mặc dù altcoin phổ biến thứ hai thế giới XRP (Ripple) đã bị đánh giá thấp hơn về mức độ tăng trưởng so với các altcoin lớn khác trong năm nay, thế nhưng các nhà phân tích tin rằng hiện XRP đã sẵn sàng cho đợt tăng giá của mình nhờ vào các yếu tố cơ bản mạnh mẽ.

XRP có thể tăng giá gấp 100 lần

The Cryptomist – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã đưa ra nhận định rằng cô kỳ vọng XRP sẽ bắt đầu một đợt tăng giá trong tương lai gần.

Mức kháng cự dài hạn từ năm 2018 sẽ sớm được kiểm tra lại một lần nữa”, cô nói trong một tweet. “Phá vỡ kháng cự này, tôi hi vọng sẽ thấy một đợt pump”, cô giải thích thêm bằng cách tham khảo biểu đồ dưới đây:

XRP đã và đang cho thấy xu hướng giao dịch tiếp tục đi ngang xunh quanh mốc 0,4 USD, sau một thời gian dài đi ngang quanh mức giá 0,3 USD.

Có vẻ như XRP đang một lần nữa hình thành mô hình hợp nhất quanh mức giá hiện tại là 0,4 USD, và mô hình này có thể sẽ giữ được đến khi đồng tiền điện tử số một Bitcoin bắt đầu quyết định nhảy vọt lên mức cao mới của năm 2019.

Giữa những tin tức nổi bật của Libra – đồng tiền điện tử mới ra mắt của Faebook, điều quan trọng là các fan của Ripple vẫn tin rằng XRP có thể tồn tại nhờ sự phá vỡ của Libra và thậm chí phát triển mạnh như một sự thay thế rẻ hơn cho những người không có tài khoản ngân hàng.

Dự đoán tăng giá sắp xảy ra của XRP nhiều khả năng sẽ được thúc đẩy bởi những yếu tố cơ bản mạnh mẽ. Như một trader XRP đã nêu trong một tweet gần đây: “XRP luôn chạy cuối cùng và nó luôn chạy nhanh nhất!

Bất chấp hiệu suất chậm chạp của XRP trong năm nay, The Cryptomist vẫn tin chắc rằng mục tiêu $1 cho mỗi XRP vẫn có thể đạt được.

Bạn nghĩ sao? Liệu rằng XRP có thể tăng giá trong thời gian tới? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Kein Nguyễn

Xin ý kiến ad: Về quan điểm cá nhân thì bạn đánh giá 2 đồng XRP và FTM, đồng nào tiềm năng và đầu tư phù hợp hơn. Thank