Giá XRP tăng nhẹ sau tin tức liên quan đến American Express từ… 2018

0

Vào tối ngày hôm qua (06/07), giá XRP đã tăng nhẹ, đi ngược với xu hướng của phần lớn thị trường. Một số nhà phân tích cho rằng động thái này của XRP có thể liên quan đến một bài đăng blog trên American Express được chia sẻ cùng ngày, tuy nhiên, ngày đăng của bài viết lại là từ năm…2018.

Ripple chuyển 1 tỷ XRP ra khỏi quỹ để làm gì?

Bài đang có tựa đề “Ripple: Phương pháp tiếp cận dựa trên Blockchain tiên tiến hơn”, và được chia sẻ bởi một thành viên nổi bật của “XRP army” – cộng đồng dành riêng cho tất cả những thứ liên quan đến Ripple và XRP.

Trong bài viết, American Express nói về tiềm năng của công nghệ chuyển tiền đằng sau Ripple. Câu kết luận, được mô tả là “bay bổng” của một fan cứng XRP, cho thấy XRP có thể khiến việc chuyển tiền “tự do như sử dụng email”.

Một số người dường như đã lấy bài viết này để ám chỉ rằng American Express đang xem xét việc hợp tác với Ripple hoặc có thể sử dụng XRP hay hệ thống xRapid. Sau tin tức này, giá XRP đã được pump nhẹ khoảng 5%. Mặc dù xu hướng di chuyển của giá XRP thường khác với BTC và các altcoin khác, và độ lớn của đợt pump có thể được giải thích bằng các yếu tố phân tích kỹ thuật đơn thuần, nhiều người tin rằng tin tức liên quan đến American Express chính là động lực tăng giá tối qua của XRP.

“Một bài đăng blog tuyệt vời. Xin nhắc lại, đây là từ tháng 9 năm 2018.”

Tuy nhiên, chủ đề được đề cập của American Express trên thực tế đã được đăng tải từ gần một năm trước. Từ đó chưa có thông báo nào về sự hợp tác giữa Ripple và American Express. Vì vậy, đợt pump này có thể chỉ là FOMO ngắn hạn từ một cộng đồng fan của XRP mà thôi.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar