Phân tích giá XRP: Mục tiêu $1 sẽ bắt đầu khi phá vỡ ngưỡng kháng cự $0,48

0

Hiệu xuất hoạt động của XRP trong năm 2019 dường như chưa thể khiến các “fan” hài lòng, nếu như so với các “đàn anh” Bitcoin hay ETH thì XRP vẫn còn phải cố gắng. Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng sẽ có một một yếu tố gì đó khuấy động token XRP của Ripple, và mức 1 USD là trong tầm ngắm.

XRP: Mục tiêu 1 USD bắt đầu

Hiện tại XRP đang giao dịch ở mức khoảng 0,46 USD:

Biểu đồ XRP / USD được cung cấp bởi Tradingview

Bất chấp những tin tức quan trọng gần đây của Ripple, chẳng hạn như quan hệ hợp tác với MoneyGram, XRP cũng không tăng giá quá nhiều.

Tuy nhiên, The Cryptomist – một trader tiền điện tử có tiếng trên Twitter, cho rằng mục tiêu 1 USD cho XRP vẫn có khả năng đạt được, mặc dù hiệu xuất hoạt động của XRP trong năm nay là chậm chạp.

$ XRP

Mục tiêu $1 bắt đầu với đợt kháng cự hàng tuần này

Có vẻ như đồ uống hết trước khi bữa tiệc bắt đầu

Cryptomist tiếp tục chỉ ra trong một Tweet sau đó rằng nếu XRP phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức khoảng 0,48 USD, có thể dẫn nó đến mục tiêu $1 như đã nói ở trên:

Một nhà phân tích khác, được biết đến với cái tên Wolf Of All Streets cũng cho rằng mức kháng cự cứng đầu này khoảng 0,48 USD, ông cho biết thêm đợt phá vỡ trên mức này gần đây có thể cho thấy một động thái lớn khá sớm.

$ XRP ($ USD) 4 giờ

Biểu đồ tối cho nghệ thuật bóng tối. Đã phá vỡ đỉnh của phạm vi giao dịch, hiện đang củng cố ở đó. Có khả năng thực hiện một di chuyển khá lớn sớm. Có thể thấy đỉnh của phạm vi bị phá vỡ trên nến khối lượng lớn nhất.

Một phân tích khác từ Bagy, đã xem xét các chỉ số fractals của XRP, lưu ý rằng một động thái có thể sắp xảy ra nếu hành động giá trước đó lặp lại:

$XRP

Lần thứ ba quyến rũ?

Điều này cũng được ghi nhận tương tự bởi DTC Crypto Trading:

$XRP #XRP vì vậy, lịch sử sẽ lặp lại?

Bạn nghĩ sao? Liệu XRP có phá vỡ mức kháng cự quan trọng và đạt $1 sớm? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar