CEO của Ripple viết thư ngỏ cho Quốc Hội Mỹ về quy định sắp tới cho tiền điện tử

0

CEO của Ripple viết thư ngỏ cho Quốc Hội Mỹ

Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, và Chris Larsen – đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của công ty, đã cùng nhau viết một bức thư ngỏ tới Quốc Hội Mỹ để nói về các vấn đề pháp lý trong không gian tiền điện tử.

Trong lá thư được phát hành hôm Chủ nhật, Garlinghouse và Larsen nói, nếu không có sự rõ ràng về quy định, sẽ có rủi ro đối với sự đổi mới, doanh thu thuế và các công việc khác mà công nghệ blockchain phải cung cấp.

“Chúng tôi khuyên bạn nên ủng hộ những quy định không gây bất lợi cho các công ty ở Hoa Kỳ đang sử dụng công nghệ này để đổi mới một cách có trách nhiệm và phân loại các loại tiền kỹ thuật số theo cách để nhận ra sự khác biệt cơ bản của chúng.”

Garlinghouse và Larsen tin rằng tiền điện tử có khả năng “bổ sung” cho các loại tiền tệ fiat như USD mà “không thay thế chúng” và Hoa Kỳ có cơ hội dẫn đầu trong không gian này.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, trong tuần này, các nhà lập pháp Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về các quy định cho tiền điện tử và blockchain, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 30 tháng 7 và sẽ được phát trực tiếp tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar