NYDFS thành lập một bộ phận mới để cấp phép cho các công ty tiền điện tử

0

NYDFS thành lập một bộ phận mới để cấp phép cho các công ty tiền điện tử

Cơ quan Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã thành lập một Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới để giám sát việc cấp phép cho các công ty tiền điện tử.

Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền điện tử, chẳng hạn như BitLicense, giải quyết các vấn đề về tài chính, cũng như bảo vệ quyền dữ liệu của người dùng, theo một thông báo vào thứ Ba.

Linda A. Lacewell – tổng giám đốc NYDFS cho biết:

“Các dịch vụ tài chính điều tiết quy định cần phải phát triển và thích nghi trong bối cảnh đổi mới của ngành ngân hàng, bảo hiểm và công nghệ quy định tiếp tục tiến hóa.”

Bộ phận mới này cũng đã bổ nhiệm 4 giám đốc điều hành. Matthew Homer – người gần đây nhất làm việc tại fintech startup Plaid, sẽ lãnh đạo bộ phận mới với tư cách là phó tổng giám đốc điều hành. Matthew Siegel và Olivia Bumgardner sẽ giữ chức phố tổng giám đốc, và Andrew Lucas là cố vấn cho bộ phận.

Siegel gần đây đã từng là một luật sư trong Bộ phận Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Bumgardner hiện đang là giám đốc nghiên cứu tại NYDFS, trong khi Lucas trước đây là giám đốc bộ phận của Văn phòng Đổi mới Tài chính.

Tính đến nay, NYDFS đã cấp phép cho hơn 20 công ty tiền điện tử, gần đây nhất là cấp giấy phép cho hai công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử Seed CX – Thị trường hàng hóa kỹ thuật số Seed và Zero Hash.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar