Một người đàn ông Mỹ bị khởi tố vì chuyển 2 triệu USD tiền mặt thành Bitcoin không có giấy phép

0

Người đàn ông Mỹ bị truy tố vì giao dịch Bitcoin không có giấy phép

Một người đàn ông 46 tuổi ở bang New Jersey của Hoa Kỳ vừa bị buộc tội vì điều hành một sàn giao dịch Bitcoin không có giấy phép.

William Green sống tại Quận Monmouth, bang New Jersey, đã bị khởi tố vì điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền không có giấy phép thông qua hoạt động của một trang web có tên Destination Bitcoin.

Thông qua trang web, ông bị cáo buộc vì đã chấp nhận hơn 2 triệu USD tiền mặt, sau đó chuyển thành Bitcoin cho khách hàng với một khoản phí giao dịch, Văn phòng luật sư New Jersey cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư.

Green sẽ bị xét xử trước một thẩm phán quận vào một ngày chưa xác định. Trước đó vào tháng 2 năm 2019, Green cũng đã từng bị buộc tội với cùng một hành vi phạm tội tương tự.

Văn phòng luật sư cho biết, theo luật liên bang, bất kỳ người nào sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền đều phải đăng ký kinh doanh với Bộ trưởng Tài chính.

“Tuy nhiên, Green đã không đăng ký, bằng tên riêng hoặc nhân danh doanh nghiệp của mình, với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ là một doanh nghiệp chuyển tiền,” thông cáo báo chí cho biết.

Cáo trạng của Green có hình phạt tối đa là 5 năm tù giam và phạt $250.000.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar