Ripple đã bán được hơn 250 triệu đô la XRP trong quý II năm 2019

0

Ripple chuyển 1 tỷ XRP ra khỏi quỹ để làm gì?

Theo báo cáo doanh thu vào ngày 24/7, Ripple – công ty phát hành đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới về vốn hóa thị trường XRP, tiết lộ rằng họ đã bán được 251,51 triệu USD giá trị XRP trong quý II năm 2019.

Theo báo cáo, Ripple đã bán được khoảng 169,42 triệu đô la XRP trong quý I năm 2019. Điều này có nghĩa là doanh số theo quý của XRP đã tăng khoảng 48%.

Liên quan đến bán XRP hàng quý, trong báo cáo Ripple cũng cho biết công ty dự định giảm đáng kể việc bán token trong tương lai. Ngoài ra, Ripple lưu ý rằng họ đã hạn chế bán XRP trong quý do khối lượng giao dịch tăng vọt. Vì vậy, họ sẽ tạm thời dừng việc bán token theo chương trình và đặt giới hạn cho doanh số bán hàng của tổ chức.

XRP trong ký quỹ được sử dụng cho quan hệ đối tác Xpring và RippleNet

Ripple cho biết đã bán 106,87 triệu USD thông qua bán trực tiếp cho các tổ chức và 144,64 triệu USD doanh thu từ chương trình.

Báo cáo cũng đề cập đến hoạt động ký quỹ XRP của công ty trong quý. Ripple đã giải thích hệ thống ký quỹ của mình vào năm 2017, việc ký quỹ sẽ cung cấp nguồn cung XRP ổn định hơn.

Trong báo cáo quý 2 năm 2019, Ripple tuyên bố rằng họ đã rút 1 tỷ đồng XRP từ ký quỹ mỗi tháng trong quý với tổng số 3 tỷ XRP. Trong số 3 tỷ XRP đó, 2,1 tỷ sẽ dùng để tái đầu tư vào hợp đồng ký quỹ, 0,9 tỷ còn lại được sử dụng để tài chợ cho việc phát triển XRP thông qua các đối tác vườm ươm, Xpring, và RippleNet.

Như CoinTelegraph đã đưa tin trước đó, Xpring đã thông báo vào ngày 3/7 rằng họ đã chi 500 triệu USD cho các dự án XRP kể từ khi thành lập, khoảng một năm trước. Trong khi Xpring cho biết trong một thông báo gần đây rằng họ sẽ ưu tiên tạo ra các trường hợp sử dụng XRP mới thông qua phát triển cơ sở hạ tầng và các dự án sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar