Changpeng Zhao muốn cộng đồng chuẩn bị cho “mùa altcoin” sắp tới và đây là lý do!

0

CEO Binance “doạ” huỷ niêm yết Bitcoin SV (BSV) sau “trò lố” của nhà sáng lập

Kỳ vọng của các trader tiền điện tử cho một “mùa altcoin” trong dự đoán của họ luôn luôn ở mức cao và điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi khả năng phát sinh lợi nhuận là rất lớn nếu xảy ra.

Tuy nhiên, những nhận định này là chủ quan đối với những người dùng altcoin là khác nhau và trong khi các trader vẫn đang tìm kiếm một đợt tăng vọt lớn về giá và khối lượng giao dịch, CEO của Binance, Changpeng Zhao, đang chuẩn bị cho mình và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử những lợi ích khác nhau đến từ mùa altcoin.

Trong một tweet gần đây, Zhao đang xem xét các dự án altcoin mới mà ông tin rằng chúng được hỗ trợ bởi các sản phẩm và người dùng trái ngược với thời gian trước đây khi whitepaper là đề xuất chính trước khi ra mắt altcoin mới. Ông lưu ý rằng các nhà đầu tư tiềm năng vẫn sẽ phải đối mặt với những rủi ro không thể tránh khỏi.

“Sự khác biệt giữa mùa altcoin 2017 và mùa 2019 chính là việc năm nay các dự án altcoin không chỉ có whitepaper mà thêm vào đó là những sản phẩm được ứng dụng thực tế với số lượng người dùng ổn định.

Chúng vẫn là những khoản đầu tư rủi ro, nhưng ngành công nghiệp này đang mạnh mẽ hơn nhiều.”

Cho đến nay, việc ứng dụng các sản phẩm thực tế vào tiền điện tử chắc chắn đã thúc đẩy tỷ lệ thích ứng để đưa tiền điện tử phát triển hơn, giúp lợi nhuận được tích lỹ không chỉ ở giao dịch.

Trong khi đó, các trader đang rất hào hứng cho mùa atcoin năm nay vì các altcoin dự định sẽ chứng kiến một đợt tăng trưởng mạnh về giá và khối lượng giao dịch mà không có bất kỳ ảnh hưởng trực tiếp nào việc biến động giá của Bitcoin.

Mặc dù chưa biết được chắc chắn khi nào mùa altcoin sẽ xuất hiện, các trader vẫn đang kỳ vọng nó sẽ đến trong quý 3 và quý 4 của năm 2019. Tuy nhiên, sự thay đổi giá altcoin vẫn đang chịu chung số phận của một thị trường giảm giá. Với việc BTC đang giao dịch trong khoảng $9.000 đến $10.000 nhiều ngày liên tiếp, các altcoin vẫn đang đấu tranh để duy trì hiệu suất hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar