Không thể ăn trưa với Buffett vì “sỏi thận”, Justin Sun vẫn tham gia bữa tiệc Tron Influencer ở San Francisco

0

Tron và Justin Sun bị cáo buộc “lùa gà”

Justin Sun đã không thể tham dự bữa ăn trưa với tỷ phú đầu tư Warren Buffett vào thứ Năm vì bệnh “sỏi thận”. Thế nhưng, điều đó đã không thể cản trở CEO của TRON hòa nhập vào một bữa tiệc do TRON tổ chức vào tối thứ Năm với những người có ảnh hưởng ở San Francisco.

Lần xuất hiện này chỉ diễn ra một ngày sau khi Sun đưa ra lời xin lỗi tới cộng đồng, giới truyền thông và các nhà quản lý về việc quảng cáo quá mức cho bữa trưa với Buffett. Sun đã không chỉ định cụ thể nhà quản lý nào, nhưng bức thư cho đến nay chỉ được đăng tải bằng tiếng Trung.

“Trong tương lai, do căn bệnh của tôi, tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian,” ông viết trên Weibo. “Mọi nỗ lực sẽ quay trở lại phát triển công nghệ Blockchain thay vì tập trung vào quảng cáo”.

Mặc dù sự kiện đã bị hoãn – nơi mà Sun đã chi một khoản tiền đóng góp kỉ lục 4,6 triệu USD cho tổ chức từ thiện – kế hoạch sau bữa tiệc cho Sun với Buffett được tiến hành theo những gì đã dự định trước.

Mười YouTuber đã bay đến San Francisco để tham dự bữa tiệc kỷ niệm một năm ngày TRON mua lại Bittorrent (Tron Influencer) – nền tảng chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng được thành lập năm 2004.

Sự xuất hiện này của Sun có vẻ như là cái kết kỳ quặc cho một câu chuyện kèo dài hàng tuần lễ về ông chủ của TRON. Các tin tức cáo buộc nổi lên hôm thứ Ba cho rằng ông đang bị chính quyền Trung Quốc kiểm soát và cấm rời khỏi đất nước. Tuy nhiên, cũng trong ngày hôm đó, Sun đã phát một video trực tiếp của chính mình từ một tòa nhà cao tầng ở San Francisco để phủ nhận các cáo buộc.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar