[HOT] Sàn Coinbase có thể sẽ ra mắt nền tảng IEO trong vài tháng tới

0
- Advertisement -

Coinbase vẫn không cho người dùng giao dịch Bitcoin SV trên sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ Coinbase đang xem xét việc ra mắt một nền tảng IEO (initial exchange offering).

Tin tức này được tiết lộ bởi Kayvon Pirestani – Trưởng phòng kinh doanh tổ chức của Coinbase ở châu Á, tại hội nghị Invest: Asia 2019 vào ngày 11/9, theo Coindesk đưa tin.

Nền tảng IEO có thể được công bố trong vài tháng tới

Trong buổi hội nghị, Pirestani cho biết Coinbase tin rằng IEO đại diện cho một cơ hội thực sự thú vị cho các doanh nghiệp, ông nói:

“Tóm lại, Coinbase đang xem xét một cách thận trọng không chỉ không gian IEO mà còn cả STO. Nhưng tôi không thể đưa ra thông báo chính thức nào ngay lúc này.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, làn sóng IEO đã nổi lên như hình thức thay thế cho ICO, trong đó một sàn giao dịch tập trung sẽ đứng ra làm trung gian phát hành token từ các dự án tiền điện tử cho các nhà đầu tư.

- Advertisement -
Fairspin

Mô hình IEO thường liên quan mật thiết với token gốc của sàn giao dịch, được sử dụng như một phương thức thanh toán để mua token từ các dự án và một số mục đích khác. Chẳng hạn như với token gốc của Binance là Binance Coin (BNB) trên nền tảng IEO Binance Launchpad.

Về mốc thời gian ra mắt IEO, Pirestani cho biết rằng thông báo chính thức có thể được đưa ra trong vài tháng tới, trong khi việc sàn giao dịch theo đuổi tuân thủ quy định chào bán chứng khoán vẫn còn ở giai đoạn trứng nước.

Tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản Coincheck cũng cho biết họ đang cân nhắc để phát hành một nền tảng bán token IEO nhằm giúp các công ty huy động vốn.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 12 sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm OKEx, HuobiBittrex công bố nền tảng IEO của riêng họ trong năm nay và 39 dự án đã tham gia vào IEO.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar