Mới ở chế độ thử nghiệm, volume 24h của Binance Futures đã vượt 150 triệu USD

0
- Advertisement -

Binance US cân nhắc hỗ trợ 30 đồng coin

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tương lai trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã vượt quá 150 triệu USD bằng Tether (USDT).

Vào ngày 10/9, một người dùng Reddit đã đăng tải kết quả về hiệu suất thị trường tương lai của Binance. Trong 24 giờ giao dịch vừa qua, các số liệu đã đạt được khối lượng khá lớn với cặp BTC/USDT, đưa volume hàng ngày lên hơn 151 triệu USD thông qua USDT.

Chế độ thử nghiệm kết thúc

Ban đầu, Binance ra mắt hai nền tảng tương lai dưới dạng testnet có tên Futures A và Futures B vào ngày 2/9, và mời người dùng tham gia giao dịch với phần thưởng lên tới 10.000 BNB. Trong cuộc thi, Binance cho biết họ sẽ cung cấp cho tất cả người dùng 100.000 USDT dạng mô phỏng trên cả hai nền tảng tương lai của Binance, nhưng chỉ nhằm mục đích thử nghiệm.

Sau khi ra mắt không lâu, nhóm nghiên cứu của sàn giao dịch phát sinh BitMEX đã cáo buộc Binance “ăn cắp” các tài liệu của họ như một phần của việc ra mắt testnet tương lai. Bài viết đăng tải trên BitMEX có cả ảnh chụp màn hình tổng quan về hệ thống tự động hủy bỏ cho các hợp đồng tương lai của Binance là tượng tự của họ.

Binance nhận chỉ trích

- Advertisement -
Fairspin

Sau đó vào ngày 6/9, sức nóng tiếp tục được đẩy lên cao khi tài khoản Twitter có tên doublejump cho rằng cả hai nền tảng tương lai hiện tại của Binance đều không có các tính năng thiết yếu, doublejump tóm tắt:

“Nền tảng A không thể sử dụng được vì độ chi tiết của kích thức hợp đồng, nhưng có một giao diện đẹp và thông số kỹ thuật tốt. Nền tảng B không được ghi chép tốt và hệ thống đòn bẩy khó sử dụng.”

Để đáp lại điều này, một phát ngôn của Binance đã nói với CoinTelegraph rằng “mức độ chi tiết của kích thước hợp đồng thực sự là 0,001, @doublejump vô tình nghĩ đó là 1 BTC,” và cho biết thêm:

“Cần sửa điểm này. Nền tảng A không cho phép giao dịch dưới 1 BTC (trong rất nhiều 0,001 BTC) nhưng giao diện người dùng web có một số vấn đề xác thực đầu vào lớn, có thể gây ra sự cố với Hệ thống nội địa hóa Châu Âu của tôi không sử dụng dấu chấm để phân tách số thập phân.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, Binance.US – nền tảng giao dịch tiền điện tử dành riêng cho dân Mỹ, sẽ chính thức ra mắt trong tuần tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar