Sàn Gemini của anh em tỷ phú Winklevoss ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử

0

Anh em tỷ phú Winklevoss: Tiền điện tử tạo ra điều tuyệt vời hơn Facebook

Gemini – Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2014 bởi anh em sinh đôi tỷ phú Cameron và Tyler Winklevoss, đã ra mắt dịch vụ lưu ký của riêng mình mang tên Gemini Custody.

Trong một thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph ngày 10/9, Gemini cho biết giải pháp lưu ký mới ra mắt sẽ cho phép khách hàng kiểm tra số dư, tải xuống báo cáo tài khoản, bắt đầu rút tiền và kiểm soát viên chỉ có quyền xem để xác nhận số dư, giao dịch và hoạt động.

Khách hàng cũng có thể giao dịch tài sản trong lưu ký của họ trên sàn giao dịch Gemini mà không cần phải chờ số tiền được chuyển sang từ ví lạnh.

18 tài sản tiền điện tử được hỗ trợ

Gemini Custody cho biết sẽ hỗ trợ 18 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH) và Litecoin (LTC), cũng như các token ERC-20 sau: 0x (ZRX), Augur (REP), Basic Attention Token (BAT), Bread (BRD), Dai (DAI), Decentraland (MANA), Enjin (ENJ), Flexacoin (FXC), Gemini dollar (GUSD), Kyber Network (KNC), Loom Network (LOOM), Maker (MKR) và OmiseGo (OMG).

Tyler Winklevoss – CEO của Gemini, nói rằng sự trưởng thành cần thiết của tiền điện tử như một loại tài sản phụ thuộc vào yếu tố bảo mật lưu ký. Ông cho biết thêm:

“Ngay từ những ngày đầu thành lập, Gemini đã nhận ra sự cần thiết của một giải pháp lưu ký đẳng cấp thế giới là an toàn, tuân thủ và dễ sử dụng cho các cá nhân lẫn tổ chức trên toàn cầu.”

Jeanine Hightower-Sellitto – giám đốc điều hành hoạt động tại Gemini, giải thích rằng các nhà đầu tư tổ chức đã chứng minh rõ ràng về nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử, nhưng một trong số họ đã ra sức tìm kiếm một giải pháp có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật và quản lý phức tạp.

Tyler và Cameron Winklevoss gần đây cho biết họ sẵn sàng hợp tác với Mark Zuckerberg trong dự án Libra của Facebook. Cameron lập luận rằng Libra đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments