Binance ra mắt hai nền tảng tương lai testnet, phát động cuộc thi trading với giải thưởng 10.000 BNB

0

Binance đã “burn” 26 triệu đô token BNB của Binance team

Binance đã ra mắt hai nền tảng tương lai phiên bản testnet, cùng với đó là phát động cuộc thi giao dịch với phần thưởng lên đến 10.000 Binance Coin (BNB).

Hai chương trình khuyến mãi trong quá trình thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã ra mắt hai nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai có tên Futures A và Futures B ở chế độ thử nghiệm – cho phép khách hàng tham gia vào cuộc thi giao dịch mô phỏng, theo thông báo trên trang web của Binance ngày 2 tháng 9.

Theo thông báo, Binance sẽ trao giải thưởng cho người chiến thắng với tổng 10.000 BNB, trị giá khoảng 216.000 USD vào thời điểm viết bài. Trong cuộc thi, Binance sẽ cung cấp cho tất cả người tham gia 100.000 Tether (USDT) dưới dạng mô phỏng trên cả hai nền tảng tương lai mới, điều này có nghĩa là các tài khoản sẽ chỉ nhận được số USDT cho mục đích thử nghiệm.

Cách xếp hạng cho những người tham gia sẽ dựa trên tổng khối lượng giao dịch USDT, bao gồm cả mua và bán nhưng không tính các giao dịch rửa (thao túng thị trường). Để đủ điều kiện nhận giải thưởng, người dùng tham gia cần phải duy trì ít nhất 100.000 USDT được phân bổ ban đầu vào các quỹ mô phỏng tới cuối cuộc thi, Binance tuyên bố.

Các đối thủ cạnh tranh cũng đang được mời để tham gia bỏ phiếu cho nền tảng yêu thích của họ và những người hỗ trợ nền tảng chiến thắng sẽ được giảm 50% phí giao dịch trong vòng 1 tháng. Cuộc thi sẽ được bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và kết thúc vào ngày 8 tháng 9.

Tin tức này được Binance đưa ra vài ngày sau khi CEO Changpeng Zhao tuyên bố rằng công ty có kế hoạch triển khai giao dịch tương lai trong tháng này. Trước đó, Binance đã công bố ra mắt sản phẩm cho vay tiền điện tử đầu tiên, cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ Binance Coin, Tether và Ethereum Classic (ETC).

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments