Binance sẽ ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử (Lending) trong tháng này

0

Binance ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance sẽ ra mắt một sản phẩm mới – “cho vay tiền điện tử” (crypto lending) đầu tiên vào ngày 28 tháng 8 tới đây.

Theo một thông báo chính thức ngày 26/8, những người nắm giữ Binance coin (BNB), Ethereum Classic (ETC) và Tether (USDT) sẽ có thể cho vay tài sản của họ và kiếm tiền lãi thông qua dịch vụ mới của Binance, được gọi là Binance Lending.

Dịch vụ mới này của Binance sẽ bắt đầu mở đăng ký vào ngày 28 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8 tới. Sản phẩm cho vay sẽ có thời hạn 14 ngày ban đầu. BNB sẽ có mức lãi suất hàng năm cao nhất là 15% trong khi tỷ lệ cho USDT và ETC tương ứng là 10% và 7%.

Binance Lending

Thời gian tính lãi đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9. Binance cho biết thêm rằng thời gian thanh toán lãi sẽ diễn ra ngay sau khi thời hạn cho vay đáo hạn. Lãi suất hàng năm cho các giai đoạn tiếp theo sẽ được điều chỉnh dựa trên sự tiếp nhận của thị trường trong giai đoạn đầu tiên này.

Binance đưa ra một ví dụ:

“Nếu người dùng A đăng ký 10 lô BNB Lending (tổng cho vay 100 BNB), tiền lãi kiếm được vào ngày đáo hạn sẽ là 0.057534 BNB x 10 = 0.57534 BNB.”

Cũng trong ngày hôm nay, Binance đã cập nhật Câu hỏi thường gặp về Lending bằng cách thêm một phần mới “Thỏa thuận dịch vụ cho vay Binance,” trong đó họ tuyên bố rằng các tài sản Binance Lending sẽ được sử dụng trong hoạt động đòn bẩy tiền điện tử trên Binance.com.

Lĩnh vực cho vay tiền điện tử đang thực sự bùng nổ. Đầu tháng này, một startup đánh giá tín dụng tiền điện tử Graychain đã công bố một báo cáo, cho biết lĩnh vực này hiện có giá trị khoảng 5 tỷ USD. Tuy nhiên, những người cho vay chỉ kiếm được 86 triệu USD (tương đương 1,83%) tiền lãi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments