Binance hỗ trợ “thành viên VIP” trọn đời cho các nạn nhân trong vụ rò rỉ KYC

0

Binance Launchpad thông báo đổi cách mua IEO

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ tư cách thành viên VIP trọn đời cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ rò rỉ hình ảnh KYC gần đây trên nền tảng của mình.

Theo thông báo trên blog chính thức, hiện tại Binance đang “tích cực liên hệ với tất cả các nạn nhân bị ảnh hưởng để hướng dẫn bảo mật, khôi phục quyền riêng tư, và khuyến cáo người dùng bị ảnh hưởng nên đăng ký tài liệu nhận dạng mới trong khu vực tương ứng.” Bài viết cũng nêu:

“Chúng tôi đang đền bù cho những người dùng bị ảnh hưởng với tư cách thành viên Binance VIP trọn đời, bao gồm phí giao dịch ưu đãi, hỗ trợ và nhiều dịch vụ hơn.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, Binance cho biết họ vẫn đang tiếp tục cuộc điều tra về vụ rò rỉ dữ liệu KYC hồi đầu tháng 8. Nhóm điều tra và bảo mật của sàn giao dịch đang cố gắng xác định nguồn gốc của các hình ảnh KYC tương tự như hình ảnh bị rò rỉ bởi một hacker không xác định.

Binance đã công bố vụ rò rỉ vào ngày 7 tháng 8, họ nói rằng một cá nhân ẩn danh đã đe dọa họ và yêu cầu phải chuyển 300 Bitcoin (BTC) để đổi lấy 10.000 bức ảnh về dữ liệu KYC trên Binance, nếu không hắn ta sẽ tung toàn bộ số hình ảnh lên mạng.

Sàn giao dịch tiền điện tử thường yêu cầu người dùng phải gửi một hình ảnh của chính họ kèm theo các thông tin đăng nhập và giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

Binance cũng tuyên bố rằng một số hình ảnh bị rò rỉ trùng với hình ảnh được xử lý bởi nhà cung cấp bên thứ ba mà sàn giao dịch này đã liên lạc nhiều lần kể từ đầu tháng 12 năm 2018 đến cuối tháng 2 năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments