Binance US có thể hoạt động trước tháng 11, nhưng mới đầu sẽ không hỗ trợ người dùng New York

0

Binance.us: Cánh tay vươn dài sang Bắc Mỹ của Binance

Binance US – nền tảng giao dịch của sàn Binance dành riêng cho cư dân Mỹ, được dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động trước tháng 11, nhưng ban đầu sẽ không hỗ trợ cho người dùng ở New York.

Tin tức mới cập nhật này đã được tiết lộ bởi CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ) trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar hôm thứ Năm. CZ cho hay: “Có rất nhiều thứ thay đổi, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu khởi động trong một hoặc hai tháng nữa.

Kể từ khi BAM Trading Services, đơn vị điều hành của Binance US, chưa có BitLicense (giấy phép kinh doanh tiền điện tử do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York cấp), sàn giao dịch sẽ không được phép phục vụ cư dân ở New York lúc ra mắt.

Binance lần điều tiên công bố kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ vào tháng trước, trước khi tuyên bố nền tảng chính Binance.com sẽ ngừng hoạt động tại quốc gia này vào tháng 9. Binance US gần đây cũng đã thuê Catherine Coley, cựu giám đốc thanh khoản tổ chức XRP tại Ripple, làm CEO.

Đầu tháng này, Binance.us đã tiết lộ danh sách 30 token mà họ đang xem xét để niêm yết trong thời gian tới, bao gồm cả đồng coin nội bộ BNB.

Tính đến nay, Binance đã ra mắt 3 sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế – ở Uganda, Jersey và Singapore – và trên cả 3 nền tảng này Binance chỉ hỗ trợ 5 đồng coin là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB). Ngoài ra, Binance Uganda cũng hỗ trợ stablecoin PAX.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments