Ví Trust Wallet ra mắt phiên bản dành cho máy tính để bàn MacOS

0

Ví Trust Wallet ra mắt phiên bản dành cho máy tính để bàn MacOS

Trust Wallet – Ví tiền điện tử thuộc sở hữu của sàn giao dịch Binance, đã phát hành một ứng dụng trên máy tính để bàn cho MacOS.

Nhóm phát triển của Trust Wallet đã thông báo về sự ra mắt này trong một tweet vào ngày 12/8, họ cũng tiết lộ rằng ví sẽ sớm có sẵn trong Mac App Store.

Trong một loạt các tweet, nhà sáng lập của Trust Wallet, Viktor Radchenko, tiết lộ rằng phiên bản cho Linux sẽ được ra mắt vào tuần tới. Radigan cho biết thách thức chính của nhóm hiện tại là chuyển Trust Wallet sang Windows, điều mà họ dường như chưa thực hiện được. Ông cũng lưu ý rằng phần lớn người dùng tiền điện tử trên máy tính để bàn (khoảng 75%) là trên hệ điều hành Windows.

Tin tức này đến sau khi Binance thông báo hỗ trợ cho multiple sàn giao dịch phi tập trung (Binance DEX) vào Trust Wallet bằng cách tích hợp giao thức của Kyber Network, một nền tảng dành riêng cho các giải pháp giao dịch cross-token.

Binance đã mua lại ví Trust vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố rằng Trust Wallet vẫn sẽ tự chủ trong hầu hết các hoạt động của mình, trong khi đó Binance sẽ giúp quản trị và phát triển quảng bá.

Trust là một ví mã nguồn mở, có trụ sở tại Mỹ, ẩn danh và phi tập trung hỗ trợ lưu trữ Ethereum (ETH) và các token cơ bản dựa trên ETH khác nhau như ERC20, ERC223 và ERC721.

Vào tháng 6, Binance đã phát hành ví Trust trên Binance DEX. Việc tích hợp này vẫn sẽ giúp người dùng Binance DEX lưu trữ và toàn quyền quản lý tài sản của họ, đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ giao dịch nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar