Trust Wallet: Ví Ethereum “may mắn” đầu tiên được sàn Binance mua lại

0

Trust Wallet – công ty tạo ra loại ví lưu trữ các token ERC20 của Ethereum, mới đây đã may mắn được mua lại bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance.

Trust Wallet

Theo TechCrunch, sàn trao đổi có trụ sở tại Malta đã mua lại Trust Wallet. Đây là công ty sáng tạo ra chiếc ví Ethereum trên điện thoại, bao gồm hỗ trợ ether, các token ERC-20 và ERC-223.

Các điều khoản của thỏa thuận chưa được tiết lộ, nhưng Binance đã xác nhận rằng nó bao gồm một hỗn hợp của tiền mặt, cổ phiếu Binance và các token Binance (BNB).

Trust Wallet không phải là một trong những ví Ethereum được biết đến nhiều nhất. Nó có khoảng 50,000 lượt tải xuống trên Android thông qua cửa hàng Google Play, kiếm được 4.6 điểm xếp hạng 5 sao từ 1,138 người đánh giá.

Thống kê tải xuống không có sẵn trên App Store của Apple, nhưng một số người ghi nhận rằng ví có xếp hạng tương đương. So sánh với ví Ethereum phổ biến nhất, imToken đã có hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, hầu hết đều ở châu Á.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng “CZ” Zhao công bố rằng:

“Nhóm Trust Wallet chia sẻ cùng giá trị với chúng tôi và các sản phẩm là sự bổ sung hoàn hảo. Đối với những người dùng muốn rút tiền vào ví, chúng tôi có một sản phẩm mà họ có thể sử dụng.”

Zhao cho biết Trust Wallet sẽ tiếp tục hoạt động độc lập. Theo đó, Binance sẽ cung cấp một số hỗ trợ hành chính và tiếp thị. Có thể nói, họ sẽ giống như một “bố già” cho dịch vụ ví.

Bằng cách trút bớt gánh nặng cho Binance HQ, đội ngũ phát triển của Trust Wallet sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc cung cấp sản phẩm cốt lõi. Nhờ đó, họ có thể đẩy nhanh việc lên kế hoạch cho các loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin, EOS và NEO.

Việc mua lại Trust Wallet xuất hiện khi Binance đang tích cực làm việc để xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), và hoàn chỉnh blockchain riêng.

Những nền tảng như vậy sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không cần ủy thác tiền cho một người quản lý tập trung. Điều này sẽ giúp họ tránh nguy cơ hack và thoát khỏi những trò gian lận. Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới đang bắt đầu thực hiện kế hoạch này.

Zhao cho rằng Trust Wallet sẽ là một trong những ví mặc định của Binance DEX, mặc dù nó chưa rõ khi nào nền tảng sẽ hoạt động.

Sàn tập trung của Binance hiện được xếp hạng là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, với khối lượng hàng ngày đạt 1.3 tỷ USD.

Giống như Binance, OKEx đã tạo ra token mã hóa riêng của mình, và mở một văn phòng ở Malta thân thiện với blockchain. Ngoài ra, họ cũng đã công bố kế hoạch tạo DEX, giúp xử lý khối lượng giao dịch đang tăng mạnh.

Theo Tradingig/CCN
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments