Justin Sun: Niêm yết Tron lên các sàn giao dịch lớn ở Mỹ là “ưu tiên số 1”

0

Justin Sun: Niêm yết TRON lên các sàn giao dịch lớn ở Mỹ là ưu tiên số 1

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON (TRX), cho biết rằng việc niêm yết “đứa con” của mình lên sàn Binance US hoặc Coinbase của Mỹ là ưu tiên số 1 của công ty.

Vị doanh nhân tiền điện tử này đã trả lời các fan hâm mộ của Tron trên Twitter vào ngày 9/8, bởi một số người cho rằng các nhà đầu tư đang lo ngại việc công dân Hoa Kỳ sẽ không thể giao dịch TRX trên Binance.

Cuối tuần trước, Binance US – sàn giao dịch tiền điện tử dành riêng cho người dùng Mỹ của Binance, đã thông báo rằng họ đang cân nhắc để niêm yết 30 tài sản kỹ thuật số lên nền tảng của mình, và trong số đó không có mặt của TRX.

Câu hỏi từ cộng đồng Tron

Trong một tweet vào ngày 9/8, @TronSpark đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình danh sách 30 đồng coin mà Binance US đang xem xét để niêm yết kèm theo dòng trạng thái:

“#TRON tốt hơn nên vào danh sách này hoặc trên #Coinbase càng sớm càng tốt. Tất cả chúng ta đều yêu Tron nhưng chúng ta cũng cần một nơi để công dân Hoa Kỳ có thể giao dịch #TRX.”

Hai tiếng sau, Sun đã trả lời:

“Vâng. Đó là ưu tiên số 1 của chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ đầy đủ bao gồm cả tôi dành riêng cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả những điều này với tốc độ nhanh nhất! #TRON #TRX $TRX.”

Sun cũng đã xin lỗi cộng đồng vì sự chậm trễ, ông thừa nhận Tron nên được chấp nhận trên các sàn giao dịch ở Mỹ nhiều hơn và thề rằng cộng động của TRON sẽ thấy tiến triển về vấn đề này vào cuối năm.

Bất chấp những lo ngại rằng TRON có thể không có mặt ở Hoa Kỳ, TRX hiện vẫn có sẵn để giao dịch trên hai nền tảng hợp pháp ở Bắc Mỹ là Bittrex và eToro.

Đầu ngày hôm nay, Tron đã phát hành phiên bản đầu tiên của giải pháp mở rộng được gọi là Sun Network. Giải pháp này sẽ giúp mạng lưới TRON có khả năng mở rộng gấp 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApp) trên sidechain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments