Binance US đang cân nhắc hỗ trợ 30 đồng coin/token cho khách hàng Mỹ

0

Binance US cân nhắc hỗ trợ 30 đồng coin

Binance.US – sàn giao dịch tiền điện tử của Binance dành riêng cho người dùng Mỹ, vừa thông báo họ đang mở rộng số lượng tài sản kỹ thuật số có sẵn cho các khách hàng tại quốc này.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 9/8, Binance đang cân nhắc hỗ trợ thêm 30 đồng tiền điện tử trên thị trường Binance US, nền tảng giao dịch tài sản số mà các khách hàng tại Mỹ có thể truy cập và giao dịch.

Các token chính đang được xem xét bao gồm Bitcoin (BTC), EOS (EOS), Ether (ETH), Cardano (ADA), Cosmos (ATOM), Basic Attention Token (BAT), Tether (USDT), VeChain (VET), và các đồng coin khác.

Danh sách 30 coin trên Binance US

Binance đang đánh giá các token này dựa trên Khung Đánh giá Rủi ro Tài sản kỹ thuật số mà họ đã giới thiệu để giúp xác định sự tuân thủ pháp lý của các dự án Blockchain được niêm yết trên nền tảng của họ.

Khung đánh giá này sẽ kiểm tra 5 lĩnh vực cơ bản của từng dự án, chẳng hạn như liệu dự án đó có ảnh hưởng đến khả năng Binance US không tuân thủ các yêu cầu pháp lý nhất định hay không, liệu cung và cầu thị trường của tài sản đó có hợp lý hay không và liệu công nghệ của tài sản đó có an toàn để giao dịch hay không.

Trở lại vào giữa tháng 6, một thông báo của CryptoPotato đã cảnh báo những người yêu thích tiền điện tử sống ở Hoa Kỳ sẽ không thể giao dịch nhiều đồng coin khi Binance không hỗ trợ vào tháng 9.

Vào tháng trước, Binance đã công bố khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ, trước khi nền tảng Binance.com ngừng hoạt động tại nước này. Binance US gần đây cũng đã thuê Catherine Coley – cựu giám đốc thanh toán tổ chức XRP tại Ripple, làm CEO.

Các nhà quan sát thị trường lưu ý rằng việc Binance tiến vào Mỹ có thể sẽ thách thức sự thống trị của những đơn vị cùng lĩnh vực hiện tại, như Coinbase. Trước đó vào ngày 5/8, Coinbase cũng cho biết họ đang xem xét việc thêm các token mới với mục đích hỗ trợ 90% loại tiền điện tử hiện có trên thị trường cho người dùng. Hiện họ đang cân nhắc niêm yết các token bao gồm – Alogrand, Cosmos, Dash, Decred, Onology, Waves, Matic Network và Harmony. Trong số các token này, Dash, Waves, Cosmos cũng nằm trong danh sách đánh giá của Binance US.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments