Coinbase cân nhắc niêm yết thêm 8 đồng coin mới: Algorand, Cosmos, Matic,..

0

Coinbase vẫn không cho người dùng giao dịch Bitcoin SV trên sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase vừa thông báo rằng họ đang khám phá để bổ sung thêm 8 token mới.

Theo một bài đăng trên blog chính thức, Coinbase cho biết đang nghiên cứu việc hỗ trợ cho Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Decred (DCR), Matic (MATIC), Harmony (ONE), Ontology (ONT) và Waves (WAVES). Hiện tại, các đồng coin đang được liệt kê trên nền tảng Coinbase.com gồm có Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, USD Coin, XRP, Stellar, Zcash, 0x, Litecoin, và the Basic Attention Token.

Coinbase

Thông báo này được đăng tải sau bài hướng dẫn niêm yết token mới của Coinbase vào tháng 9 năm ngoái. Mỗi bài đăng trên blog tiếp theo đó, Coinbase đã viết:

“Bởi vì các công bố niêm yết từ giờ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, chúng tôi hy vọng sẽ thông báo công khai việc hỗ trợ các tài sản mới chỉ tại hoặc gần thời điểm ra mắt công khai trên một hoặc nhiều sản phẩm của Coinbase.”

Nói cách khác, các token này có khả năng cao sẽ được niêm yết. Coinbase hiện tại đang triển khai kiểm tra từng dự án dựa trên các tiêu chí nội bộ. Công ty hy vọng sẽ thêm khoảng 90% trên tổng số coin hiện có trên thị trường và sàn giao dịch. Các hướng dẫn của công ty đóng vai trò như một sự chuyển đổi hữu ích vào việc trao đổi cho khách hàng, nhà phát triển và Coinbase.

Ngay cả khi được niêm yết, đồng coin chỉ có thể có sẵn để giao dịch ở một số quốc gia nhất định. Mỗi dự án sẽ phải tuân theo từng quy dịnh cụ thể dựa trên các điều kiện pháp lý, công ty cho biết.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, Coinbase đã hỗ trợ thêm 50 quốc gia mới trong phạm vi pháp lý vào tháng 3, đồng thời bổ sung giao dịch stablecoin USDT cho 85 quốc gia. Trong thông báo, Coinbase đã viết:

“Stablecoin mang lại lợi ích cho bất kỳ ai giao dịch tiền điện tử, nhưng cũng có khả năng cải thiện đáng kể cuộc sống của người dân ở các quốc gia kém phát triển, nơi lạm phát đang gia tăng chóng mặt. Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến sẽ tăng từ 10% đến 20% trong năm 2020, stablecoin như USDT có thể tạo ra cơ hội để chống lại lạm phát.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk/CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar