Giá Chainlink (LINK) tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro

0

Đợt tăng trưởng mạnh mẽ của Chainlink dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, giá LINK đã tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro. Bitcoin vẫn khá ổn định trong những giờ qua khi giao dịch trong vùng 11.800 USD đến 12.000 USD.

Giá Chainlink tăng hơn 100% sau khi niêm yết Coinbase

Khối lượng giao dịch của Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử có vẻ đã giảm xuống một chút vào cuối tuần, sau nhiều phiên biến động điên rồ đã đưa tổng khối lượng giao dịch Bitcoin lên con số cao nhất mọi thời đại là 46 tỷ USD vào thứ Năm ngày 27 tháng Sáu.

Sự sụt giảm về khối lượng khiến đợt biến động cũng chậm lại, Bitcoin giao dịch gần mức 12.000 USD trong những giờ đầu tiên của cuối tuần.

Top crypto

Litecoin là đồng tiền điện tử duy nhất trong Top 10 về vốn hóa thị trường cho thấy mức tăng rõ ràng nhất, với mức tăng khoảng 8% trong 24 giờ qua. Đợt tăng trưởng này của LTC đặt dấu chấm hết cho ba tuần liên tiếp giảm của cặp LTC/BTC.

LTC/BTC
Theo TradingView

Chainlink là cái tên có hiệu suất hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Rất nhiều sư kiện tích cực đã kích hoạt đợt tăng giá của LINK vào cuối năm nay như sự hợp tác với Google, niêm yết Coinbase.

Mặc dù thông báo niêm yết Coinbase được đưa ra từ tuần trước, nhưng LINK chỉ hợp lệ để giao dịch trên Coinbase bắt đầu từ ngày 28/06, dường như đây là động lực chính thúc đẩy đợt tăng giá đáng kinh ngạc của đồng tiền này, giá LINK đã tăng đến 100% trong 48 giờ qua, từ khoảng 2 USD lên 4 USD giá hiện tại.

LINK/USD
Theo TradingView

Tỷ lệ % giao dịch của Chainlink trên Coinbase Pro là rất đáng chú ý, với khoảng 14% trên tổng khối lượng giao dịch từ sàn có trụ sở tại Mỹ. Binance tiếp tục nắm giữ khối lượng giao dịch LINK lớn nhất, với hơn 71%.

Các thị trường giao dịch của LINK
Theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar