John McAfee “chung thuyền” với Elon Musk, đồng ý Dogecoin sẽ “lên mặt trăng”

0

Dogecoin (DOGE) trước đây đã từng được ông chủ của Tesla Motors, Elon Musk, tuyên bố là “đồng tiền điện tử yêu thích” của ông. Ngay bây giờ, DOGE lại có thêm một fan hâm mộ mới là John McAfee – ứng cử viên Tổng thống Mỹ, ông vừa lên tiếng đồng ý với Elon Musk rằng DOGE đang chuẩn bị cho đợt tăng giá khổng lồ để “lên mặt trăng”.

John McAfee "chung thuyền" với Elon Musk, đồng ý Dogecoin sẽ "lên mặt trăng"

CEO của Tesla Motors đã kết hợp với Dogecoin vào ngày Cá tháng Tư khi ông được bổ nhiệm một cách hài hước làm giám đốc điểu hành của dự án. Dogecoin là đồng coin luôn được cộng đồng gắn mác là “một trò đùa”, thế nhưng đồng coin này đã chứng minh được giá trị của nó. Vì vậy, một số chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử tin rằng DOGE đang chuẩn bị cho một đợt tăng trưởng lớn.

Và John McAfee là một chuyên gia như vậy. Gần đây ông đã trả lời một fan của Dogecoin trên Twitter, người cho rằng đồng tiền này đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá. Ông trả lời “đồng ý”.

McAfee đã là một fan của Dogecoin trong một thời gian, trước đó ông cũng từng tweet vào tháng 5 rằng Dogecoin có thể trở thành một trong những đồng tiền tăng trưởng nhanh nhất dựa trên việc sử dụng.

“Doge bắt đầu như một trò đùa. Đồng coin hiện có mức vốn hóa thị trường là 360 triệu USD. Thị trường tiền điện tử bằng một cách nào đó có liên quan đến thị trường chứng khoán. Giá trị cuối cùng dựa trên việc sử dụng. Doge là một trong những đồng tiền tăng trưởng nhanh nhất dựa trên việc sử dụng.”

Sau khi McAfee trả lời đồng ý, Samu nói thêm rằng “Dogecoin sẽ lên mặt trăng với Elon Musk và John McAfee ở vị trí lãnh đạo:”

Thật kỳ lạ, những bình luận của McAfee đã được đưa ra vào đúng sinh nhật lần thứ 48 của Elon Musk.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar