Elon Musk: “Bất cứ ai hold Bitcoin từ sớm đều xứng đáng với một giải Nobel”

0

Elon Musk – Nhà sáng lập của Tesla, đang trở thành tâm điểm của sự chú ý từ cộng đồng Bitcoin sau khi tiết lộ ông đang hold 0,25 BTC vào ngày 21/02.

Elon Musk: “Những người sở hữu Bitcoin từ sớm xứng đáng với một giải Nobel”

Musk: Tôi vẫn giữ 0,25 BTC chứ không phải altcoin

Sau khi đưa ra quan điểm BTC là một thứ vô cùng tuyệt vời trong chương trình được tổ chức bởi công ty đầu tư ARK Invest đầu tuần này, ông Musk lại đưa ra một dòng tweet thể hiện sự thích thú và cho biết mình đang giữ một lượng tiền điện tử.

“Tôi hiện vẫn giữ 0,25 BTC là quà tặng từ một người bạn vài năm trước. Không giữ thêm bất kì đồng coin nào khác.”

Dù vậy nhưng con số ấy không có bất cứ động thái rục rịch gì dù cho những sự ủng hộ mà ông dành cho Bitcoin. Nhận định của Elon ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng, một phần là vì nỗ lực muốn Elon tham gia Lightning Network của Bitcoin. Theo tin từ Bitcoinist, giao dịch Lightning Torch, được khởi động từ tháng 1, đang hướng đến việc thực hiện nhiều thanh toán không tốn phí cho người dùng Bitcoin.

Dự án này được cho là có sự tham gia của nhiều thành viên quan trọng như CEO của Twitter Jack Dorsey và hiện cả cộng đồng đang mong ngóng sự tham gia của Elon Musk.

CEO Binance: “Hãy mua xe Tesla bằng BTC”

Cùng thời điểm, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance là Changpeng Zhao cũng đã có phản hồi với dòng trạng thái của Musk bằng một lời đề nghị mua Tesla bằng Bitcoin.

“Tôi chưa biết nhiều về Tesla, hãy “giao dịch” vài chiếc nào”!

Về vấn đề tiềm năng của Bitcoin, ông Musk, dù vẫn còn khá thận trọng so với ông Dorsey, nhưng vẫn cho rằng những người mua Bitcoin từ ban đầu “xứng đáng có một giải Nobel”.

Với Dorsey, có vẻ như Lightning sẽ được triển khai nhanh. Cả Twitter và hệ thống thanh toán Square có thể sẽ được tích hợp các thanh toán Bitcoin.

Bitcoin vô cùng mạnh mẽ. Đồng tiền này có được tính chặt chẽ và là một yếu tố thiết yếu của Internet. Đó là một điều vô cùng tuyệt vời,” trích phát biểu của CEO Twitter.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments